Băng vệ sinh thảo dược Feleese

Băng vệ sinh cao cấp Feleese Băng vệ sinh Feleese là sản phẩm được nhiều phụ nữ trên thế giới tin dùng với nhiều tính năng vượt trội so với các sản phẩm thông thường khác như: khả năng thấm hút nhanh,không bị trào ngược, khả năng kháng viêm, diệt khuẩn, khử mồ hôi, giảm mệt mỏi. Đặc biệt làm giảm hiện tượng đau bụng kinh hiệu quả, cải thiện nội tiết tố, điều chỉnh huyết áp, tăng cường hệ miễn dịch. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển từ tập đoàn Feleese, Canada.
Thuốc của Gian hàng

Cam kết bán hàng chính hãng

ĐT : 0963884634

ĐC GD : 16-B9 Đầm trấu -Hai Bà Trung -Hà nội

Xem giá sỉ bạn cần > Đăng nhập!

Được thiết kế 07 lớp đặc biệt.
Lớp 1: Làm bằng chất liệu cotton mềm - mang đến cho bạn sự thoải mái, dễ chịu.
Lớp 2: Màng lan tỏa giúp thấm hút tối đa lượng dung dịch và không thấm ngược trở lại.
Lớp 3: Làm bằng chất liệu cotton mềm - Giúp tăng cường sự mềm mại và khô thoáng.
Lớp 4: Lớp giấy không bụi, không sử dụng giấy tái chế - Giúp thấm nhanh và ngăn ngừa không cho dung dịch trào ngược trở lại.
Lớp 5: Những hạt đa phân tử thông minh với thành phần chính là lô hội và trà xanh - Giúp tiêu viêm, diệt khuẩn, giảm hiện tượng đau bụng kinh, hỗ trợ ngăn ngừa bệnh phụ khoa.
Lớp 6: Lớp polymer cao cấp được thiết kế với các lỗ nhỏ liti - có khả năng thông hơi nhưng không thấm nước, tạo sự thông thoáng cho bề mặt.
Lớp 7: Lớp keo sử dụng trong sản xuất thực phẩm ( như kẹo cao su, an toàn, không gây dị ứng da (đặc biệt là vùng da nhậy cảm).

Website đang trong giai đoạn thử nghiệm. Powered by nopCommerce.