Bao cao su OK không mùi

Bao cao su OK không mùi là sản phẩm được yêu thích của các cặp vợ chồng với giá thành phải chăng phù hợp với kinh tế gia đình. Từ khi ra mắt thị trường, sản phẩm đã làm khuấy đảo và tạo nên cơn sốt thực sự khiến các cặp vợ chồng trở nên viên mãn hơn trong đời sống chăn gối. Với độ mỏng tiêu chuẩn cùng lượng gel dồi dào làm tăng cảm hứng gấp đôi.
Thuốc của Gian hàng
Xem giá sỉ bạn cần > Đăng nhập!
Chủ gian hàng: Nhà thuốc Phương Huệ

Bao cao su OK không mùi 144s

Mỏng: Ngoài ưu điểm là giá cả phải chăng với số lượng lớn, bao cao su OK khiến các cặp vợ chồng ưu tiên lựa chọn bởi độ mỏng tiêu chuẩn, đem lại cảm giác khoan khoái, dễ chịu, đồng thời phái mạnh cảm nhận rõ sức mạnh cọ xát khi sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với cô bé.

Không mùi: Với công nghệ tiên tiến giúp khử 100% mùi cao su tự nhiên, đem lại những giây phút tuyệt vời nhất cho đôi lứa.

Hộp lớn siêu kinh tế: Bao cao su OK là hộp lớn gồm 144 chiếc, giá cả phải chăng, vừa kinh tế lại an toàn cho kế hoạch hóa gia đình, sản phẩm phù hợp với cặp gia đình đang có kế hoạch, sự lựa chọn hoàn hảo cho khách sạn, nhà nghỉ.

* Thành phần và công dụng chính của sản phẩm:

- 100% cao su thiên nhiên.

- Thiết kế độc đáo với với độ mỏng tiêu chuẩn, lượng gel dồi dào giúp tăng thêm khoái cảm, kích thích ham muốn cho cuộc yêu thêm hoàn hảo.

* Hộp 48 hộp bé* 3s

* Hướng dẫn sử dụng:

- Đeo bao vào khi dương vật cương cứng, chú ý mặt trong và mặt ngoài của bao.

- Đặt bao vào đầu dương vật rồi dùng tay vuốt dọc sát theo dương vật để không khí bên trong bao thoát hết ra ngoài.

- Ngay sau khi xuất tinh, khi dương vật vẫn còn cương cứng, dùng tay giữ chặt bao cao su ở phần gốc dương vật và từ từ rút ra khỏi âm đạo để ngăn tinh dịch chảy ra ngoài.

- Mỗi bao cao su chỉ được dùng 1 lần. Trước khi cho bao cao su vào thùng rác phải thắt nút ở đầu bao để đảm bảo vệ sinh. Lưu ý không bỏ vào bồn vệ sinh.

- Sử dụng kèm với gel bôi trơn để đạt khoái cảm hơn.

Thẻ Tags của sản phẩm
Website đang trong giai đoạn thử nghiệm. Powered by nopCommerce.