BỘT GIẢM CÂN G TRIM

Thực phẩm chức năng Bột giảm cân G Trim có tác dụng kiểm soát cân nặng hiệu quả. Giúp ức chế sự thèm ăn hoàn hảo và giảm hấp thu các chất béo dư thừa trong bữa ăn vào cơ thể.
Thuốc của Gian hàng
Xem giá sỉ bạn cần > Đăng nhập!

1. Thành phần Bột giảm cân G Trim

 
- Camellia sinensis (trà xanh) chiết xuất : theo đông dược hiện đại phân tích thì trong trà xanh có hơn 300 thành phần hóa học có nhiều tác dụng khác nhau. Các hoạt chất chiết xuất từ Camellia sinensis ( trà xanh) có trong G-Trim có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất cơ thể, chuyển hóa chất béo thành năng lượng và giải phóng năng lượng ra bên ngoài.
 
- Paullinia Cupana (Guarana) chiết xuất hạt : Hoạt chất caffein trong hạt Paullinia Cupana là hoạt chất sinh nhiệt có tác dụng loại bỏ mỡ thừa và giải phóng năng lượng. Bên cạnh đó hoạt chất caffein còn giúp cơ thể mạnh khỏe, dẻo dai để chịu đựng được chế độ ăn kiêng thiếu năng lượng ( nếu có).
 
- Inulin : là một dạng chất xơ hòa tan, một lượng nhỏ inulin được bổ sung trước khi ăn có tác dụng loại bỏ chất béo có hại, giảm cảm giác thèm ăn. Inulin được kết hợp với acid béo có tác dụng làm chậm thời gian làm rỗng dạ dầy và hạn chế lượng đường hấp thu vào cơ thể.
 

2. Công dụng Bột giảm cân G Trim

 
 
Trà giảm cân G Trim là dạng bột hòa tan với nước để uống có tác dụng kiểm soát cân nặng hiệu quả nhờ vào những ưu điểm vượt trội sau: 
 
- G-Trim ức chế sự thèm ăn hoàn hảo.
 
- G-Trim đốt cháy lượng chất béo có hại trong thức ăn ra ngoài qua đường tiêu hóa.
 
- G-Trim chuyển hóa chất béo thành năng lượng nhanh chóng giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai hơn. Bạn thoải mái ăn những gì mình thích, và cảm thấy năng lượng dồi dào chứ không phải mệt mỏi, xanh xao như những phương pháp giảm cân khác.
 
- G-Trim bảo vệ các tế bào và hấp thu các gốc tự do từ quá trình đốt cháy chất béo, cung cấp các dưỡng chất tự nhiên bảo vệ và củng cố các mô cơ thể.
 
- G-Trim giảm hấp thu các chất béo dư thừa trong bữa ăn vào cơ thể.
 
- G-Trim mang đến sự tiện lợi - an toàn và hiệu quả cao.
 

3. Hướng dẫn cách sử dụng Bột giảm cân G Trim

 
- Hòa tan 1 gói G-Trim vào 250 - 300ml nước lọc. Chia làm 2 lần uống trong ngày. Uống trước bữa ăn 10 - 15 phút.
 
4. Quy cách đóng gói: Hộp 14 gói
 
5. CNTCSP: 18759/2014/ATTP- XNCB
 
Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.
Thẻ Tags của sản phẩm
Website đang trong giai đoạn thử nghiệm. Powered by nopCommerce.