Chăm sóc móng, tóc

Sắp xếp theo
hiển thị mỗi trang

Dầu gội Anti Aging

Dầu gội Anti Aging của Yves Rocher có xuất xứ từ Pháp là loại dầu gội dành cho tóc gãy rụng được chiết xuất từ cây Nho đỏ và tinh dầu hoa trà được trồng tại các cánh đồng La Gacilly. Sản phẩm làm dịu những kích thích và loại bỏ các bã gàu trên da đầu.

COLLAGEN SANSTE USA ĐẸP DA TÓC MÓNG

Công Dụng: Collagen Sanste được thực hiện với 100% protein thủy phân giàu các axit amin prolin, hydroxyproline, arginine, và glycine. Giảm các dấu hiệu lão hóa bằng cách duy trì độ đàn hồi của da Cải thiện tóc và móng tay Cải thiện tính di động trong điều kiện như viêm khớp và đau khớp Bảo tồn, xây dựng và bổ sung dưỡng chất khối lượng cơ nạc

NHUỘM TÓC THẢO DƯỢC HÀN QUỐC TRONG 5 PHÚT - BELLOCITY

NHUỘM TÓC NHANH CHÓNG, DỄ DÀNG NHƯ GỘI ĐẦU CHỈ TRONG 5 PHÚT VỚI MÙI THƠM DỄ CHỊU. KHÔNG GÂY KÍCH ỨNG DA.

BODY NATUR CREAM DE MANOS YUNAS (DƯỠNG MÓNG VÀ DA TAY, CHÂN)

Công thức với chiết xuất Shea Butter, glycerin và allantoin tạo thành một màng bảo vệ cho da tay và móng tay trước các yếu tố bên ngoài như lạnh, thời tiết hanh khô, tiếp xúc với chất tẩy rửa, hóa chât…Sản phẩm được bổ sung thêm thành phần tepezcohuite, hydrate giúp tái tạo tế bào, phục hồi da, móng bị tổn thương giúp da mềm mại, mịn màng tự nhiên. Sản phẩm dưỡng Body natur giúp ngăn chặn sự biến đổi màu, tấy đỏ và tăng cường sự chắc khỏe móng.

CG 210 MEN

CG 210 Men giúp giảm tình trạng rụng tóc, cải thiện độ dày của tóc, giúp người dùng quan sát và cảm nhận được mái tóc mới chắc khỏe.

HAIR RECOVERY THERAPY FOR MEN

Công dụng Hari recovery therapy For Men sản phẩm dưỡng tóc cho nam. Giúp tóc chắc khỏe, bòng mượt và giảm thiểu tình trạng rụng tóc, khô tóc

CG 210 WOMEN

CG 210 Women giúp giảm tình trạng rụng tóc, cải thiện độ dày của tóc, giúp người dùng quan sát và cảm nhận được mái tóc mới chắc khỏe.

FOAM MEN THINNING HAIR

Dưỡng tóc, giảm rụng tóc, làm tăng độ chắc khỏe của sợi tóc.
Địa chỉ: 29, Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, HN
Website đang trong giai đoạn thử nghiệm.