COJE ho

Giảm các triệu chứng ho trong các trường hợp: Ho do cảm lạnh, cảm cúm, ho khan, ho do dị ứng, sổ mũi, nghẹt mũi, chảy nước mắt và mẩn ngứa. Ho do hút nhiều thuốc lá, hít phải chất gây kích ứng.
Thuốc của Gian hàng

Trung tâm Hapu là chợ thuốc sỉ, bán buôn thuốc thành phẩm uy tín, chất lượng dành cho các nhà thuốc, quầy thuốc và trình dược viên trên cả nước.

Dược si: 01259 636 896 sẽ nhặt thuốc thay các bạn, tại quầy thuốc bạn muốn.

Thạc sĩ, dược sĩ: 0986 625 520

Xem giá sỉ bạn cần > Đăng nhập!
Chủ gian hàng: Giá thuốc Hapu

THÀNH PHẦN: Mỗi chai Coje ho chứa:
                                                                            
Dextromethorphan hydrobromid:                    
Clorpheniramin maleat                                      
Amoni clorid                                                                         
Glyceryl Guaiacolat (Guaifenesin)                                
CHỈ ĐỊNH:
Giảm các triệu chứng ho trong các trường hợp: Ho do cảm lạnh, cảm cúm, ho khan, ho do dị ứng, sổ mũi, nghẹt mũi, chảy nước mắt và mẩn ngứa. Ho do hút nhiều thuốc lá, hít phải chất gây kích ứng.
LIỀU DÙNG VÀ CÁCH DÙNG :
Uống 2 lần/ngày hoặc theo sự hướng dẫn của thầy thuốc.
Trẻ em từ 2- 6 tuổi 5 ml (1 muỗng cà phê)
7- 12 tuổi 10 ml (2 muỗng cà phê)
Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi 15 ml (3 muỗng cà phê)
CHỐNG CHỈ ĐỊNH:
Mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc
Clorpheniramin maleat: Người bệnh đang cơn hen cấp, người có triệu chứng phì đại tuyến tiền liệt, glaucom góc hẹp, tắc cổ bàng quang, loét dạ dày chít, tắc môn vị-tá tràng, người cho con bú, trẻ sơ sinh và trẻ đẻ thiếu tháng, người dùng thuốc ức chế MAO trong vòng 14 ngày tính đến thời điểm điều trị bằng clorpheniramin.
Dextromethorphan: Người đang điều trị thuốc ức chế MAO
THẬN TRỌNG:
Dextromethorphan: Người bệnh bị ho có quá nhiều đờm và ho mạn tính ở người hút thuốc lá, hen hoặc tràn khí; người có nguy cơ hoặc đang bị suy giảm hô hấp; dùng dextromethorphan có liên quan đến giải phóng histamin và nên thận trọng với trẻ em bị dị ứng.
Clorpheniramin maleat: Tác dụng an thần của clorpheniramin tăng lên khi uống rượu và dùng đồng thời với các thuốc an thần khác, người tăng nhãn áp; người cao tuổi (>60 tuổi) vì những người này thường tăng nhạy cảm với tác dụng chống tiết acetylcholin.
SỬ DỤNG THUỐC Ở PHỤ NỮ CÓ THAI VÀ THỜI KỲ CHO CON BÚ:
Thời kỳ mang thai: Vì Glyceryl guaiacolat qua được nhau thai nên không dùng cho phụ nữ mang thai. Clorpheniramin chỉ dùng cho người mang thai khi thật cần thiết. Hiện ảnh hưởng của dextromethorphan đối với phụ nữ có thai chưa rõ nên chỉ sử dụng khi cần thiết và có chỉ dẫn của bác sĩ.
Thời kỳ cho con bú: Chỉ dùng khi thật cần thiết và phải theo sự hướng dẫn của thầy thuốc. Clorpheniramin có thể được tiết qua sữa mẹ và ức chế tiết sữa. Vì các thuốc kháng histamin có thể gây phản ứng nghiêm trọng với trẻ bú mẹ, nên cân nhắc hoặc không cho con bú hoặc không dùng thuốc, tùy theo mức độ cần thiết của thuốc đối với người mẹ.
TÁC ĐỘNG CỦA THUỐC KHI LÁI XE VÀ VẬN HÀNH MÁY MÓC:
Ảnh hưởng đến khả năng lái xe và vận hành máy móc do thuốc có chứa thành phần clorpheniramin maleat gây ngủ gà, chóng mặt, hoa mắt, nhìn mờ.
BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, tránh ánh sáng, ở nhiệt độ phòng.
HẠN DÙNG: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Hộp 1 chai 30 ml, 60 ml, 75 ml.
SỐ ĐĂNG KÝ: VD-16275-12
NHÀ SẢN XUẤT: Công ty Cổ phần Dược phẩm trung ương 3

Thẻ Tags của sản phẩm

Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã mua

Website đang trong giai đoạn thử nghiệm. Powered by nopCommerce.