COJE siro 75 ml ho

SIRÔ COJE giúp giảm các triệu chứng ho trong các trường hợp: ho do cảm lạnh, cảm cúm, ho khan, ho do dị ứng, sổ mũi, nghẹt mũi, chảy nước mắt và mẩn ngứa. Ho do hút nhiều thuốc lá, hít phải chất gây kích ứng.
Thuốc của Gian hàng

Trung tâm Hapu là chợ thuốc sỉ, bán buôn thuốc thành phẩm uy tín, chất lượng dành cho các nhà thuốc, quầy thuốc và trình dược viên trên cả nước.

Dược si: 01259 636 896 sẽ nhặt thuốc thay các bạn, tại quầy thuốc bạn muốn.

Thạc sĩ, dược sĩ: 0986 625 520

Xem giá sỉ bạn cần > Đăng nhập!
Chủ gian hàng: Giá thuốc Hapu

Thành phần: 
Mỗi chai 75ml Coje ho chứa: Dextromethorphan hydrobromid 75mg; Clorpheniramin malead 19.95mg; Amoni clorid 750mg; Glyceryl Guaiacolat (Guaifenesin) 750mg; Tá dược.

Chỉ định: 
Giảm các triệu chứng ho trong các trường hợp: ho do cảm lạnh, cảm cúm, ho khan, ho do dị ứng, sổ mũi, nghẹt mũi, chảy nước mắt và mẩn ngứa. Ho do hút nhiều thuốc lá, hít phải chất gây kích ứng.

Liều dùng: 
Theo sự hướng dẫn của thầy thuốc. Trẻ em từ 2-6 tuổi: 5ml/ lần, 2 lần/ngày. Trẻ em từ 7-12 tuổi 10ml/ lần, 2 lần/ngày. Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: 15 ml/ lần, 2 lần/ngày.

Chống chỉ định: 
Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc. Clorpheniramin malead: Người bệnh đang cơn hen cấp, người có triệu chứng phì đại tuyến tiền liệt, glaucol góc hẹp, tắc cổ bàng quang, loét dạ dày chít, tắc môn vị-tá tràng, người cho con bú, trẻ sơ sinh và trẻ đẻ thiếu tháng, người dùng thuốc ức chế MAO trong vòng 14 ngày tính đến thời điểm điều trị bằng Clorpheniramin. Dextromethorphan: Người đang điều trị thuốc ức chế MAO.

Phản ứng có hại: 
Tác dụng an thần thay đổi từ ngầy ngật đến ngủ sâu có thể xảy ra nhưng sẽ giảm sau vài này. Các tácdụng phụ khác gồm rối loạn tiêu hoá và rối loạn thần kinh trung ương nhẹ.

Thẻ Tags của sản phẩm
Website đang trong giai đoạn thử nghiệm. Powered by nopCommerce.