CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU Y TẾ DOMESCO

Tên viết tắt: DOMESCO 

Tên tiếng Anh: DOMESCO MEDICAL IMPORT EXPORT JOINT STOCK CORPORATION
Trụ sở chính: Số 66 - Quốc lộ 30 - P. Mỹ Phú - Tp. Cao Lãnh -Tỉnh Đồng Tháp - Việt Nam
Điện thoại: 84.67 3852 278 - 3859 370        Fax: 84.67 3851 270
Email: domesco@domesco.comvpcty@domesco.com
Mã số thuế: 1400460395

DOMESCO là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu thuốc, nguyên liệu, phụ liệu dùng làm thuốc cho người, hoá chất xét nghiệm, vắcxin, sinh phẩm dùng cho người, động vật và thực vật.

Thương hiệu DOMESCO được khai sinh vào ngày 19/5/1989. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển DOMESCO đã tạo dựng và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế về lĩnh vực Dược phẩm và Thực phẩm chức năng.

Với sản phẩm gồm nhiều chủng loại đa dạng như: Viên nang, Viên nang mềm, Viên nén, Viên nén bao phim, Viên nén bao phim tan trong ruột, Viên nén bao đường, Viên sủi, Thuốc gói, Thuốc bột sủi, Thuốc viên nén phóng thích kéo dài,... được DOMESCO quan tâm đầu tư, nghiên cứu và phát triển từ nguồn dược liệu sẵn có trong nước, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất.

Nhiều mặt hàng sản xuất của Công ty đã được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận tương đương sinh học so với thuốc gốc, có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường và nhiều sản phẩm có thể thay thế được hàng ngoại nhập nổi bật là nhóm sản phẩm về Huyết áp, Tim mạch, Đái tháo đường,...

Hiện nay, hệ thống phân phối DOMESCO rải đều khắp cả nước với 12 chi nhánh và hơn 13.000 đại lý; có quan hệ mua bán với hầu hết các Doanh nghiệp Dược trong nước và hơn 18 hãng Dược phẩm nước ngoài; xuất khẩu gần 100 mặt hàng cho 25 thị trường các nước thuộc Châu Á, Châu Phi và Châu Mỹ La Tinh...

Công ty đã thành công trong việc ứng dụng tích hợp hệ thống quản lý ISO 9001, ISO IEC/17025, ISO 14001, ISO 50001, OHSAS 18001 cùng hệ thống sản xuất đạt chứng nhận Thực hành tốt sản xuất thuốc theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (GMP-WHO) và hệ thống kinh doanh đạt GDP-GPP.

Với một hoài bão ”Vì Chất Lượng Cuộc Sống”, DOMESCO luôn luôn ý thức và cố gắng trong mọi hoạt động tạo sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả để có thể mang đến cho cộng đồng một cuộc sống khỏe mạnh và tươi vui.
 

Sắp xếp theo
hiển thị mỗi trang

Cetirizin 10mg domesco hộp 10 vỉ x 10 viên

Thuốc chống dị ứng và dùng trong các trường hợp quá mẫn

Meloxicam 7,5mg Brawn

Giảm đau nhức xương khớp

Meloxicam 7,5mg Domesco

Giảm đau nhức xương khớp

THUỐC DOMITAZOL

Thuốc domitazol Hỗ trợ điều trị trường hợp tái nhiễm trùng đường tiết niệu dưới không có biến chứng.

Moxacin 250mg

Kháng sinh nhóm penicillin

Glucofine 850mg

Thuốc Glucofine 850mg điều trị bệnh đái tháo đường không phụ thuộc insulin (typ II): Đơn trị liệu, khi không thể điều trị tăng glucose huyết bằng chế độ ăn đơn thuần.

GLUCOFINE 500MG

Thuốc Glucofine 500mg điều trị bệnh đái tháo đường không phụ thuộc insulin (typ II): Đơn trị liệu, khi không thể điều trị tăng glucose huyết bằng chế độ ăn đơn thuần.

Kem bôi da Dibetalic

Làm giảm các biểu hiện viêm của bệnh da dày sừng & bệnh da khô có đáp ứng với corticoid như vẩy nến, viêm da dị ứng mãn tính, viêm thần kinh da, eczema.
Website đang trong giai đoạn thử nghiệm. Powered by nopCommerce.