Dermaceutic - Light Ceutic

Kem dưỡng trắng da ban đêm
Thuốc của Gian hàng

Dermaceutic Laboratoire sản xuất tại Pháp, là đối tác của hơn 30.000 đơn vị thẩm mỹ trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Dermaceutic được các Chuyên gia Da liễu sử dụng như là sản phẩm đầu tay trong việc điều trị các bệnh lý về da, bao gồm: mụn, nám, sắc tố, lão hóa da… .

CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC THẨM MỸ

Xem giá sỉ bạn cần > Đăng nhập!
Zalo: 01259 636 896
Hà nội: 0986.625.520Kem dưỡng trắng da ban đêm LIGHT CEUTIC được sử dụng như một sản phẩm đặc biệt hiệu quả trong điều trị nám và sắc tố, dưỡng trắng toàn bộ tone màu da.

DUNG TÍCH 40ml – 1.35 fl.oz

CÔNG DỤNG:

- Kích thích da trắng sáng, làm đều tone màu da.

- Ngăn chặn sắc tố da.

- Bảo vệ sợi collagen khỏi các gốc tự do.

- Đặc biệt thích hợp cho da xỉn màu hoặc da có sắc thái không đều màu

- Vẻ rực rỡ tự nhiên của da được phục hồi trên làn da sáng, đều màu.

THÀNH PHẦN HOẠT CHẤT:

- Công thức cải tiến với sự tham gia của axit glycolic, axit phytic và vitamin C ổn định làm nhẹ nhàng bong tróc lớp da hiện tại, nuôi dưỡng làn da mới. Sự có mặt của axit phytic và vitamin C ổn định làm da trắng sáng, chống lão hóa và chống lại tác dụng không mong muốn của gốc tự do. Đặc biệt, sự kết hợp hoàn hảo của  axit glucolic và axit phytic giúp điều tiết quá trình sản xuất melanin- nguyên nhân chính của hiện nám da.

Axit Glycolic : Giảm mức độ gắn kết lớp keratin của da, bong tróc lớp da hiện tại cho phép lớp da mới được hình thành. Kết quả là  các dấu hiệu lão hóa mờ dần, da láng mịn và màu da đồng nhất hơn.

- Axit phytic : Làm trắng sáng và được biết đến với tính năng chống oxy hóa. Khi kết hợp với axit glycolic, axit phytic giúp làm giảm quá trình sắc tố biểu bì bằng cách ngăn chặn các ion sắt (Fe) và đồng (Cu) tham gia vào sự hình thành của sắc tố melanin.

Vitamin C ổn định : Tăng cường sức đề kháng của da từ các cuộc tấn công của các gốc tự do. Vitamin C được điều chế ổn định, không bị ôxy hóa.

CÁCH DÙNG:

- Kem dưỡng trắng da ban đêm LIGHT CEUTIC được sử dụng trước 15 ngày (dành cho da có sắc tố) trong Liệu trình loại bỏ nếp nhăn MILK PEEL và Liệu trình điều trị chống lão hóa da COSMO PEEL.

- Thoa đều lên mặt vào buổi tối sau khi rửa mặt.

- Ban ngày dùng kem chống nắng Dermaceutic SUN CEUTIC.

Dược Mỹ Phẩm Dermaceutic Pháp

Thẻ Tags của sản phẩm
số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, HN - Website đang trong giai đoạn thử nghiệm.