DAFLON 500

Daflon Điều trị các triệu chứng và bệnh có liên quan đến suy tuần hoàn tĩnh mạch bạch huyết (suy giãn tĩnh mạch, nặng chân, đau, chuột rút về đêm, chân khó chịu vào buổi sáng sớm). Điều trị các dấu hiệu chức năng có liên quan đến cơn đau trĩ cấp
Thuốc của Gian hàng
Xem giá sỉ bạn cần > Đăng nhập!
Zalo: 01259 636 896
SĐT: 0986 625 520Thành phần

Mỗi 1 viên:

Phân đoạn flavonoide dưới dạng vi thể 500mg, chứa Diosmine 450mg, và Hespéridine 50 mg.

Dược lực học

Thuốc trợ tĩnh mạch, bảo vệ mạch máu.

dược lý

Daflon tác dụng trên hệ thống mạch máu trở về tim:

Ở tĩnh mạch, thuốc làm giảm ứ trệ ở tĩnh mạch, giảm tính căng giãn của tĩnh mạch.

Ở vi tuần hoàn, thuốc giúp tăng cường sức bền của mao mạch, làm bình thường hóa tính thấm của mao mạch.

Tương quan giữa liều dùng và hiệu lực:

Mối tương quan liều dùng/hiệu lực, rất quan trọng về phương diện thống kê, thiết lập qua các thông số của phương pháp ghi biến đổi dung kháng, thể tích của tĩnh mạch, tính căng giãn và thời gian tống máu. Thống kê cho thấy rằng tương quan cho kết quả tốt nhất giữa liều dùng/ hiệu lực là khi dùng 2 viên/ngày.

Tác động trợ tĩnh mạch:

Thuốc làm tăng trương lực của tĩnh mạch: Khi sử dụng máy ghi biến đổi thể tích cho kết quả có sự giảm thời gian tống máu ở tĩnh mạch.

Tác động trên vi tuần hoàn:

Các nghiên cứu mù đôi có kiểm soát thì cho thấy có sự khác nhau đáng kể về mặt thống kê giữa thuốc và placebo. Bằng phương pháp đo sức bền của mạch máu (angiosterrométrie), thì ở bệnh nhân có các dấu hiệu mao mạch dễ vỡ, bị giòn, thuốc làm tăng cường sức bền của mao mạch

Trên lâm sàng:

Các nghiên cứu mù đôi có kiểm soát cho thấy daflon có tác dụng điều trị trong bệnh tĩnh mạch (suy tĩnh mạch mãn tính chi dưới, bệnh trĩ), chức năng và thực thể.

Dược động học

Daflon bài tiết chủ yếu qua phân và qua nước tiểu trung bình so với liều dùng là khoảng 14%.

Thời gian bán thải là 11 giờ.

Thuốc được chuyển hóa mạnh, được nhận biết trong nước tiểu có sự hiện diện của nhiều acide phénol khác nhau

Chỉ định

Daflon Điều trị các triệu chứng và bệnh có liên quan đến suy tuần hoàn tĩnh mạch bạch huyết (suy giãn tĩnh mạch, nặng chân, đau, chuột rút về đêm, chân khó chịu vào buổi sáng sớm). Điều trị các dấu hiệu chức năng có liên quan đến cơn đau trĩ cấp.

Thận trọng

Cơn đau trĩ cấp: Cần khám nghiệm để phân biệt với các bệnh hậu môn khác( như khối u, viêm nhiễm…) vì thuốc không thể thay thế được các thuốc chuyên biệt cho các bệnh hậu môn khác. Đối với điều trị ngắn hạn. Cần khám nghiệm trực tràng hay xem xét lại sự trị liệu khi các dấu hiệu vẫn dai dẳng.

Có thai

Thuốc không có khả năng gây quái thai khi nghiên cứu ở động vật cho. Và ở người, cho đến nay chưa có một tác dụng xấu nào được báo cáo.

Nuôi con bú

Do không có nghiên cứu lâm sàng về khả năng thuốc có qua được sữa mẹ hay không, nên bà mẹ không nên cho con bú trong thời gian điều trị.

Tác dụng phụ

Hiếm gặp: rối loạn thần kinh thực vật nhẹ, rối loạn tiêu hóa, không cần phải ngưng điều trị.

Liều lượng

Suy tĩnh mạch (đau chân, phù chân, nặng chân, giãn tĩnh mạch, vọp bẻ (chuột rút), sau viêm tĩnh mạch: 2 viên/ngày, chia làm 1 hoặc 2 lần uống trong các bữa ăn.

Cơn đau trĩ cấp tính với liệu trình: trong 4 ngày đầu uông 6 viên/ngày; trong 3 ngày sau đó 4 viên/ngày; trong khoảng 6 tháng tiếp duy trì 2 viên/ngày.

Trĩ mạn tính: 2 viên/ngày.

Bảo quản: nơi khô mát

Trình bày: hộp 4 vĩ x 15 viên

Thẻ Tags của sản phẩm
số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, HN - Website đang trong giai đoạn thử nghiệm.
Được hỗ trợ bởi nopCommerce. Powered by nopCommerce.
Thực phẩm chức năng COLLAGEN..., SỮA ONG CHÚA NATURE’S GOLD, TRÀ HỒNG SÂM HÀN QUỐC CHEONG..., TẢO MẶT TRỜI SPIRULINA CỦA., TPCN VIÊN BỔ MẮT WIT, MEGACARDIO OMEGA 3, VIÊN NHAI MULTIVITAMIN..., VITAHEALTH ULTRA OMEGA 3-6-9, NHAU THAI CỪU BIOPROTUS, DOUBLE GINSENG GEL, FINE PURE COLLAGEN, CAO HỒNG SÂM HÀN QUỐC CHEONG.., ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KUNNI..., VIÊN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO MAAMI, VITAHEALTH CROWNING GLORY, Omega 369 Alaska, TẢO XOẮN SPIRULINA, Tỏi đen sâm ngọc linh học viện quân y, Sâm ngọc linh đông trùng hạ thảo, Tỏi Đen Cô Đơn Khánh Hòa 125gr, Sâm ngọc linh mật ong, Tỏi đen Học viện quân y Việt Nam, Thực phẩm chức năng Omega Women, VIÊN GIẢM CÂN MAXSLIM, VIÊN NANG HỖ TRỢ GIẢM CHOLESTEROL, TẢO BIỂN CAO CẤP ASAHI SPIRULINA.., VIÊN GIẢM CÂN NEW LISHOU, VIÊN GIẢM CÂN LIC, Ginkgo biloba 240mg , SÂM ANGELA GOLD, Thực phẩm chức năng JEX, Nội thất ô tô, Đại lý xe Mazda hà nội, TPCN VITRAPLUS MENO BALANCE, VIÊN GIẢM CÂN AMAZING BODY SLIM, CONCENTRATE AND HYDRATION, Thuốc tăng Cường Sinh Lý Nam Maxdura, Viên uống chống thoái hóa khớp Cledura, Glucosamine Kirkland 1500mg, Thực phẩm chức năng Omega 3 6 9,