Giãn cơ và căng cơ

Hãy gửi mail cho chúng tôi sản phẩm bạn quan tâm và muốn có báo giá vào duocpham123.com@gmail.com để chúng tôi bổ sung các sản phẩm còn chưa cập nhật!

Sắp xếp theo
hiển thị mỗi trang

Alaxan

Giảm cơn đau từ nhẹ đến trung bình do nguyên nhân cơ xương như đau cơ, viêm khớp, thấp khớp, bong gân, viêm bao hoạt dịch, viêm gân, đau lưng hay nhức đầu do đau nửa đầu, đau răng, đau kinh. Giảm đau hậu phẫu sau nhổ răng & các phẫu thuật nhỏ.

ARTROSIN — KEM BÔI KHỚP Nga

Chăm sóc da cơ thể. Với công thức cân bằng, bao gồm chondroitin, glucosamine, chiết xuất thảo dược và tinh dầu, kem có tính năng tác động tích cực lên vùng bị đau nhức và làm dễ chịu tại vùng bôi kem.

Cao dán Salonpas

Giảm đau trong: đau cơ hay khớp kèm với đau lưng, viêm khớp, trật khớp, bầm giập, bong gân.

Cao dán Salonsip Gel-patch

Dùng giảm đau và kháng viêm trong các cơn đau liên quan đến mỏi cơ, đau cơ, đau vai, đau vai đơn thuần, bầm tím, bong gân, căng cơ, viêm khớp, gãy xương và tê cóng nhẹ.

DICLORAN MS Gel

DICLORAN MS Gel dùng điều trị tại chỗ các triệu chứng viêm đau do các nguyên nhân khác nhau: - Viêm thần kinh cơ hoặc cột sống gây ra do chấn thương, như bầm tím da, bong gân, trật khớp, căng cơ quá mức. - Các chứng thấp ngoài khớp như viêm gân, viêm bao hoạt dịch. - Bênh thấp khớp như viêm khớp cấp hoặc mãn tính.

Gel Tẩy Mụn Cơm, Mụn Thịt, Nốt Ruồi Dvelinil Nga

Xuất xứ: Nga Hãng sản xuất: Dvelinil Trọng lượng: 3ml

Miếng dán sưởi ấm cơ thể Tanaphar

Giúp giữ ấm cơ thể,giúp giảm đau ở những vùng cơ thể bị đau nhức do hoạt động thường ngày.

Prosake- F

Prosake- F Giảm đau và chống viêm trong viêm khớp dạng thấp và thoái hóa xương khớp. Ðiều trị ngắn ngày trong bệnh gút và rối loạn cơ xương cấp như căng cơ quá mức, bong gân và các vết thương phần mềm khác, đau bụng kinh, đau sau phẫu thuật.

Prosake F Viên

Giảm đau và chống viêm trong viêm khớp dạng thấp và thoái hóa xương khớp. Ðiều trị ngắn ngày trong bệnh gút và rối loạn cơ xương cấp như căng cơ quá mức, bong gân và các vết thương phần mềm khác, đau bụng kinh, đau sau phẫu thuật.

SUPER HEALTH – Tăng cường năng lượng cho cơ thể

SUPER HEALTH – Tăng cường năng lượng cho cơ thể: - Tăng cường năng lượng cho cơ thể, giảm căng thẳng, mệt mỏi. - Chống oxy hóa, cải thiện chức năng của thận, phổi, gan, tim. - Tăng cường sức khỏe hệ tuần hoàn, hệ hô hấp.

TANGANIL điều trị triệu chứng cơn chóng mặt

Thuốc tanganil mỗi viên nén chứa Acetyl-DL-Leucine 500mg và tá dược vừa đủ.

Cao dán Ecosip dán lạnh

Ðiều trị giảm đau tại chỗ trong các trường hợp đau cơ, gân, khớp, đau có nguồn gốc từ chấn thương: chấn thương, bong gân, trật khớp, các tổn thương do bị căng ra, đau lưng.
Website đang trong giai đoạn thử nghiệm. Powered by nopCommerce.