Hỗ trợ tiêu hóa

Hãy gửi mail cho chúng tôi sản phẩm bạn quan tâm và muốn có báo giá vào duocpham123.com@gmail.com để chúng tôi bổ sung các sản phẩm còn chưa cập nhật!

Sắp xếp theo
hiển thị mỗi trang

CUMIR NANO

Ưu điểm của nano curcurmin: ♦ Phân chia Curcumin xuống kích thước siêu nhỏ tạo thành các Nano Curcumin (hay Tinh nghệ Nano) ♦ Tăng độ tan lên 7.500 lần ♦ Tăng khả năng hấp thu vào cơ thể lên đến 95% ♦ Nano Curcumin hiệu quả vượt trội hơn Curcumin thông thường tới 50 - 80 lần

CUMAGOLD

Nano Curcumin là Curcumin (tinh chất Nghệ) được bào chế với kích thước Nano siêu nhỏ (30nm - 100 nm, trong đó 1nm = 10-9m) để tăng độ hấp thu lên tới 95% và do đó giúp tăng hiệu quả tác dụng lên 50-55 lần so với tinh chất Nghệ - Curcumin thông thường

Ăn ngon Bảo Nhi siro

Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Viên uống Nano Curcumin Bzt USA

– Hỗ trợ các liệu pháp điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng. – Người có chức năng gan suy giảm do: viêm gan, gan nhiễm mỡ.

CÀ GAI LEO

Cà Gai Leo tăng cường chức năng gan trong hỗ trợ điều trị các trường hợp: viêm gan vi rút, xơ gan, men gan cao, mẩn ngứa, mê đay, làm thuyển giảm các triệu chứng của bệnh gan như đau tức hạ sườn, vàng da, mệt mỏi.
số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, HN - Website đang trong giai đoạn thử nghiệm.