HOẠT HUYẾT DƯỠNG NÃO STAR BILOBA

Thực phẩm chức năng Hoạt huyết dưỡng não Star Biloba giúp cải thiện lưu thông tuần hoàn não, tăng cường trí nhớ, chống mệt mỏi. Hỗ trợ điều trị thiểu năng tuần hoàn não với các biểu hiện: suy giảm sự tập trung và trí nhớ, lú lẫn, mệt mỏi, ù tai, chóng mặt, nhức đầu và hội chứng tiền đình ở người lớn tuổi.
Thuốc của Gian hàng
Xem giá sỉ bạn cần > Đăng nhập!
Zalo: 01259 636 896
Hà nội: 0986.625.5201. Thành phần 

Ginkgo Biloba Extract ……………80mg

 Rutin C………………………..........5mg 

MgO…………………………………20mg

 Vitamin B1………………………….1000mcg 

Vitamin B2………………………….1000mcg

 Vitamin B6………………………….1000mcg

 Cafein ………………………………5mg 

Other Ingredients…………………..01 softcap

2. Công dụng
- Giúp cải thiện lưu thông tuần hoàn não, tăng cường trí nhớ, chống mệt mỏi. Hỗ trợ điều trị thiểu năng tuần hoàn não với các biểu hiện : suy giảm sự tập trung và trí nhớ, lú lẫn , mệt mỏi, ù tai, chóng mặt, nhức đầu và hội chứng tiền đình ở người lớn tuổi. - Giúp giảm căng thẳng thần kinh, lo âu, stress. Hỗ trợ điều trị người thần kinh suy nhược, người hay quên, kém tập trung, suy giảm trí nhớ,tăng cường khả năng lao động và học tập. - Phòng ngừa và làm chậm quá trình tiến triển của bệnh sa sút trí tuệ ở người có tuổi 3. Đối tượng sử dụng
Người làm việc trí óc căng thẳng, lo âu, tresss. Người thiểu năng tuần hoàn não với các biểu hiện : suy giảm trí nhớ, lú lẫn mệt mỏi , ù tai, chóng mặt ,nhức đầu và hội chứng tiền đình ở người lớn tuổi Người thần kinh suy nhược, người hay quên, kém tập trung, suy giảm trí nhớ. Người cao tuổi chức năng tuần hoàn suy giảm.
4. Cách dùng
Trẻ em trên 12 tuổi : uống mỗi lần 1 viên , ngày 1 lần Người trưởng thành, người già : uống mỗi lần 1 viên x 2 lần/ngày. Để đạt kết hiệu quả cao nên sử dụng Star Biloba từ 2 – 3 tháng. "Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh."

 5. SĐK: 10802/2013/ATTP-XNCB 

6. Sản phẩm của: Công ty Cổ Phần Star U.S.A

 7. Quy cách: Hộp 6 vỉ x 10 viên nang mềm.

Thẻ Tags của sản phẩm
số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, HN - Website đang trong giai đoạn thử nghiệm.