LINH CHI NẤM TA 200 GRAM

Thực phẩm chức năng Linh Chi Nấm Ta giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể, linh chi tăng cường chức năng gan, hỗ trợ giải độc gan, ổn định huyết áp, giúp giảm Cholesterol trong máu, phòng ngừa bệnh tật, giúp đẹp da, chống lão hóa.
Thuốc của Gian hàng
Xem giá sỉ bạn cần > Đăng nhập!

 1. Thành phần của Linh Chi Nấm Ta:

 
- Nấm linh chi 100%
 

2. Công dụng của Linh Chi Nấm Ta:

 
- Nâng cao sức đề kháng của cơ thể, linh chi tăng cường chức năng gan, hỗ trợ giải độc gan, ổn định huyết áp, giúp giảm Cholesterol trong máu, phòng ngừa bệnh tật, giúp đẹp da, chống lão hóa.
 

3. Cách sử dụng Linh Chi Nấm Ta:

 
- Dùng như thức uống giải khát hằng ngày, ngon hơn khi uống lạnh.
 
- Cho khoảng 5 - 7g Linh Chi vào ấm nước đun cùng với 1 lít nước đến sôi, sau đó nhỏ lửa nấu khoảng 15-20 phút rồi tắt. Có thể thêm vài lát cam thảo hay đường phèn khi đun để bớt đắng.
 
- Sau khi đun xong, có thể lấy bã Linh Chi (trường hợp không thêm đường phèn, cam thảo) phơi khô đun lấy nước dùng để tắm, tốt cho da và tóc.
 
- Ngâm 100g với 1 lít rượu mạnh khoảng 40-50 độ. Sau 2 tuần có thể sử dụng.
 

4. Đối tượng sử dụng Linh Chi Nấm Ta:

 
- Thích hợp cho những người bị bệnh huyết áp cao, người suy nhược sức khỏe, các bệnh lý về gan.
 
5. Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, râm mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp và tránh nơi có độ ẩm cao. Sau khi mở ra dùng để tiếp ở nơi mát mẻ.
 
6. Khối lượng tịnh: 200 gram
 
7. NSX: Công ty CP Nấm Ta.
 
8. Số CB: 01:2014/CBPH - NT.
 
Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.
Website đang trong giai đoạn thử nghiệm. Powered by nopCommerce.