MICARDIS PLUS 40/12.5MG

Thuốc chống tăng huyết áp vô căn, cần phối hợp các loại thuốc khác theo toa bác sĩ
Thuốc của Gian hàng
Xem giá sỉ bạn cần > Đăng nhập!
Zalo: 01259 636 896
SĐT: 0986 625 520Hoạt chất:

Telmisartan

Liều dùng, cách dùng:
- Người lớn :
Liều khuyến cáo là 40 mg ngày một lần. Một số bệnh nhân có thể chỉ cần dùng liều 20 mg ngày một lần. Trong trường hợp không đạt được mức huyết áp đề ra. liều telmisartan có thể tăng lên đến liều tối đa 80 mg ngày một lần. Ngoài ra, telmisaltan có thể sử dụng kết hợp với lợi tiểu loại thiazid như hydrochlorothiazide, được xem như có tác động giảm huyết áp cộng hưởng với telmisartan. Khi cân nhắc việc tăng liều, cần nhớ rằng tác động hạ huyết áp tối đa thường đạt được từ 4-8 tuần sau khi khởi đầu điều tri.
Không cần chỉnh liều cho bệnh nhân suy thận từ nhẹ đến trung bình. Telmisartan không bi tách khỏi máu bởi thẩm phân máu.
Ở bệnh nhân suy gan từ nhẹ đến trung bình, liều không nên vượt quá 40 mg ngày một lần.
- Người lớn tuổi : Không cần chỉnh liều.
- Trẻ em : Chưa có báo cáo về độ an toàn và tính hiệu quả của Micardis trên trẻ em.

Tác dụng phụ:
Có thể xảy ra : tiêu chảy và phù mạch.

Chống chỉ định:
Quá mẫn cảm với thuốc. Có thai và cho con bú. Bệnh lý tắc mật. Suy gan nặng, suy thận nặng.

Thận trọng:
Thận trọng khi sử dụng cho những bệnh nhân tăng huyết áp mạch máu thận; suy thận và ghép thận; giảm thể tích nội bào; những bệnh lý kèm theo tự kích thích hệ thống renin-angiotellsm-aldosterone; tăng aldosterol nguyên phát; tăng kali máu; suy gan.
Micardis không thích hợp cho bệnh nhân không dung nạp fructose di truyền.

Tương tác thuốc:
Telmisaltan có thể làm tăng tác động hạ áp của các thuốc tri tăng huyết áp khác. Các tương tác khác về biểu hiện lâm sàng chưa được xác đinh.
Một số chất đã được nghiên cứu trong thử nghiệm được động học bao gồm digoxin, warfann, hydrochlorothiazide, glibenclamide, ibuprofen, paracetamol, amlodipine. Đối với digoxin, tăng 20% nồng độ digoxin đã được quan sát (một trường hợp tăng 39%), nên cân nhắc theo dõi nồng digoxin huyết tương.
Việc tăng thuận nghịch nồng độ lithium huyết thanh và độc tính trà được báo cáo khi dùng đồng thời lithium với thuốc ức chế men chuyển angioten sin. Dù chưa được ghi nhận với telmisartan, khả năng xảy ra tác động này không thể loại trừ và việc theo dõi cẩn thận nồng độ lithium huyết thanh được khuyến cán trong thời gian dùng phối hợp.

Thẻ Tags của sản phẩm
số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, HN - Website đang trong giai đoạn thử nghiệm.
Được hỗ trợ bởi nopCommerce. Powered by nopCommerce.
Thực phẩm chức năng COLLAGEN..., SỮA ONG CHÚA NATURE’S GOLD, TRÀ HỒNG SÂM HÀN QUỐC CHEONG..., TẢO MẶT TRỜI SPIRULINA CỦA., TPCN VIÊN BỔ MẮT WIT, MEGACARDIO OMEGA 3, VIÊN NHAI MULTIVITAMIN..., VITAHEALTH ULTRA OMEGA 3-6-9, NHAU THAI CỪU BIOPROTUS, DOUBLE GINSENG GEL, FINE PURE COLLAGEN, CAO HỒNG SÂM HÀN QUỐC CHEONG.., ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KUNNI..., VIÊN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO MAAMI, VITAHEALTH CROWNING GLORY, Omega 369 Alaska, TẢO XOẮN SPIRULINA, Tỏi đen sâm ngọc linh học viện quân y, Sâm ngọc linh đông trùng hạ thảo, Tỏi Đen Cô Đơn Khánh Hòa 125gr, Sâm ngọc linh mật ong, Tỏi đen Học viện quân y Việt Nam, Thực phẩm chức năng Omega Women, VIÊN GIẢM CÂN MAXSLIM, VIÊN NANG HỖ TRỢ GIẢM CHOLESTEROL, TẢO BIỂN CAO CẤP ASAHI SPIRULINA.., VIÊN GIẢM CÂN NEW LISHOU, VIÊN GIẢM CÂN LIC, Ginkgo biloba 240mg , SÂM ANGELA GOLD, Thực phẩm chức năng JEX, Nội thất ô tô, Đại lý xe Mazda hà nội, TPCN VITRAPLUS MENO BALANCE, VIÊN GIẢM CÂN AMAZING BODY SLIM, CONCENTRATE AND HYDRATION, Thuốc tăng Cường Sinh Lý Nam Maxdura, Viên uống chống thoái hóa khớp Cledura, Glucosamine Kirkland 1500mg, Thực phẩm chức năng Omega 3 6 9,