MIẾNG DÁN HẠ SỐT KIDO JACOOL

KIDO JACOOL - GIẢM SỐT, HẠ NHIỆT NHANH
Thuốc của Gian hàng

Địa chỉ: Số 96 đường DC11 , phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú

điện thoại: 0933691174 ( Hân)

thuốc chưa cập nhật !

1. Đặc điểm

Miếng dán lạnh KIDOJACOOL với thành phần Hydrogel, Methol, Glycerin, Sodium Polyacrylate, Alumium Silicate, Cellulose Gum, Pure water...hấp thụ nhiệt thật tốt, làm mát lạnh tự nhiên nhanh chóng. Miếng dán lạnh KIDOJACOOL mềm mại, dính tốt nơi dán, không gây hại cho da, có hiệu quả làm mát liên tục trong 10 giờ.

2. Công dụng

Miếng dán lạnh KIDOJACOOL giúp nhanh chóng hạ nhiệt, giảm sốt, giảm các cơn đau như đau đầu, đau răng, đau cơ bắp, đặc biệt là các triệu chứng do say nắng. Làm mát, tạo cảm giác dễ chịu cho các vùng da bị tổn hại nhẹ do nhiệt độ cao.

3. Cách sử dụng

Gỡ tấm phim ra khỏi miếng dán, dán mặt dính lên vùng da khô sạch, nơi muốn được làm mát hoặc giảm đau như: trán, má, vai, gáy...và các vùng cơ bắp bị đau trên cơ thể. Có thể cắt nhỏ miếng dán theo kích thước cần dùng, có thể dán nhiều miếng ở nhiều vị trí khác nhau cùng lúc. Để tăng hiệu quả làm mát của miếng dán, nên cho nguyên túi chưa mở vào tủ lạnh trước khi dùng. Không cho vào ngăn đá.

Mỗi miếng dán lạnh KIDOJACOOL chỉ sử dụng một lần, mỗi lần sử dụng miếng dán cho hiệu quả làm mát trong vòng 10 giờ. Nên gấp mép miệng túi để bảo quản tốt hơn cho miếng dán đang dùng dở. Không dán lên vùng mắt, niêm mạc, vùng da bị tổn thương. Khi sử dụng cho trẻ nhỏ phải có sự giám sát của người lớn.

4. Bảo quản

Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hộp: 3 gói x 2 miếng

Thẻ Tags của sản phẩm

Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã mua

Website đang trong giai đoạn thử nghiệm. Powered by nopCommerce.