Nhiệt kế

Sắp xếp theo
hiển thị mỗi trang

Nhiệt kế hồng ngoại

Nguồn gốc: Hàng công ty nhập khẩu Xuất xứ: Đài Loan Thương hiệu: OEM

Nhiệt độ điện tử Omron

Nếu như trước đây, các bà mẹ bối rối không biết chọn nhiệt kế nào để kiểm tra thân nhiệt của bé yêu, vì sợ những nguy cơ độc hại tiềm ẩn từ nhiệt kế thủy ngân, hay lo lắng các loại nhiệt kế điện tử đo không chính xác, thì nhiệt kế đo trán Omron MC-720 hứa hẹn sẽ là một giải pháp thông minh, tối ưu cho các gia đình có con nhỏ, cũng như các phòng khám, bệnh viện chuyên nghiệp, uy tín.

Nhiệt độ điện tử Polygreen

Nhiệt kế điện tử KD -133 do POLYGREEN CHLB Đức sản xuất theo tiêu chuẩn thiết bị y tế Châu Âu 93/42/EEC, CE-0197, là nhiệt kế sử dụng công nghệ điện tử mới nhất – liên tục dò và đo để xác định giá trị nhiệt độ tối đa ở miệng, nách hoặc hậu môn – một dấu hiệu quan trọng trong việc kiểm tra và chẩn đoán bệnh. Kiểu dáng độc đáo, phần đầu mềm, dẻo, dễ uốn cong, không thấm nước giúp bạn đo được nhiệt độ ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể. Nhiệt kế điện tử KD-133 không chỉ là dụng cụ hữu hiệu đối với các phòng khám công cộng mà còn là sản phẩm rất ý nghĩa đối mọi gia đình, nâng cao khả năng tự theo dõi và chăm sóc sức khỏe các thành viên gia đình tại gia. Sản phẩm được cung cấp tại công ty thiết bị y tế Hải Nam

Nhiệt độ điện tử Sakura

Nhiệt kế điện tử Sakura cho kết quả đo nhiệt độ nhanh, an toàn và chính xác. Bạn có thể đo nhiệt độ ở miệng, hậu môn hoặc ở nách. Nhiệt kế này giúp bạn không phải lo lắng do vỡ thủy tinh và thủy ngân độc hại. Lưu ý rằng nhiệt độ của bạn bị ảnh hưởng bởi việc hút thuốc, ăn hoặc uống. Đọc kỹ bản hướng dẫn cách sử dụng trước khi dùng

Nhiệt độ Tokyo

Đo nhiệt độ cơ thể thuận tiện và chính xác.

Nhiệt độ Ý

là một thiết bị không thể thiếu trong tủ thuốc của bé cũng như trong tủ thuốc của cả gia đình hiện nay bởi tính hữu dụng của nó cũng như tính chính xác. Khi sử dụng nhiệt kế đo miệng có những lưu ý bạn cần phải quan tâm để đảm bảo cho sức khỏe của bé cũng như đảm bảo cho độ chính xác trong việc thực hiện đo.

Nhiệt độ Ý hộp 24 cái

là một thiết bị không thể thiếu trong tủ thuốc của bé cũng như trong tủ thuốc của cả gia đình hiện nay bởi tính hữu dụng của nó cũng như tính chính xác. Khi sử dụng nhiệt kế đo miệng có những lưu ý bạn cần phải quan tâm để đảm bảo cho sức khỏe của bé cũng như đảm bảo cho độ chính xác trong việc thực hiện đo.

Nhiệt kế thủy ngân Goldtana

Đo nhiệt độ cơ thể thuận tiện và chính xác.

Nhiệt kế thủy ngân xanh Safety

Đo nhiệt độ cơ thể thuận tiện và chính xác.

Nhiệt kế thủy ngân Tokyo

Đo nhiệt độ cơ thể thuận tiện và chính xác.

Nhiệt kế CONFORT

Theo dõi nhiệt độ cơ thể.

Nhiệt kế điện tử đo tai 3 in 1 Medisana FTO

Nhiệt kế điện tử đo tai 3 in 1 Medisana FTO đo thân nhiệt bằng tia hồng ngoại cho kết quả cấp và cực kỳ chính xác.

Nhiệt kế điện tử đo trán FTN

Nhờ công nghệ sử dụng tia hồng ngoại hiện đại nên nhiệt kế điện tử đo trán FTN có khả năng tự động đo chính xác trong vòng một giây. Sản phẩm có thể đo nhiệt độ bề mặt bất kì, đo nhiệt độ môi trường trong khoảng 0 - 100 độ C. Thiết kế tiện dụng dùng cho y khoa cũng như trong gia đình với khả năng đo nhanh chóng và chính xác. Đặc biệt Medisana FTN rất tiết kiệm pin giúp bạn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

NHIỆT KẾ KỸ THUẬT SỐ LINH HOẠT MEDIUSA MT-4218

MediUSA đã ứng dụng kỹ thuật công nghệ cao của mình vào việc chế tạo nhiệt kế để đo nhiệt độ cơ thể với kết quả đo nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy. Chỉ với 1 tiếng bíp vang lên báo hiệu kết quả đo nhiệt độ cao nhất của bạn là kết quả kiểm tra đã hoàn thành. Hơn thế nữa, Nhiệt kế MediUSA MM-4218 còn có âm báo sốt tự động khi nhiệt độ của bạn đạt ngưỡng cao hơn mức bình thường . Kết quả đo lần gần nhất sẽ được lưu trữ trong bộ nhớ, cho phép người dùng có thể dễ dàng theo dõi mức nhiệt độ của họ cùng tính năng tự động ngắt sau khi sử dụng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của pin.

NHIỆT KẾ KỸ THUẬT SỐ LINH HOẠT KẾT QUẢ NHANH MEDIUSA MT-4320

MediUSA đã ứng dụng kỹ thuật công nghệ cao của mình vào việc chế tạo nhiệt kế để đo nhiệt độ cơ thể với kết quả đo nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy. Chỉ với 1 tiếng bíp vang lên báo hiệu kết quả đo nhiệt độ cao nhất của bạn là kết quả kiểm tra đã hoàn thành. Hơn thế nữa, Nhiệt kế MediUSA MM-4320 còn có âm báo sốt tự động khi nhiệt độ của bạn đạt ngưỡng 37,8 hoặc cao hơn. Kết quả đo lần gần nhất sẽ được lưu trữ trong bộ nhớ, cho phép người dùng có thể dễ dàng theo dõi mức nhiệt độ của họ.

NHIỆT KẾ KỸ THUẬT SỐ LINH HOẠT KẾT QUẢ NHANH MEDIUSA MT-4318

MediUSA đã ứng dụng kỹ thuật công nghệ cao của mình vào việc chế tạo nhiệt kế trong suốt để đo nhiệt độ cơ thể với kết quả đo nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy. Chỉ với 1 tiếng bíp vang lên báo hiệu kết quả đo nhiệt độ cao nhất của bạn là kết quả kiểm tra đã hoàn thành. Hơn thế nữa, Nhiệt kế MM-4318 còn có âm báo sốt tự động khi nhiệt độ của bạn đạt ngưỡng cao hơn mức bình thường 37.8°C. Kết quả đo lần gần nhất sẽ được lưu trữ trong bộ nhớ, cho phép người dùng có thể dễ dàng theo dõi mức nhiệt độ của họ. Tính năng tự động ngắt sau khi sử dụng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của pin.

NHIỆT KẾ KỸ THUẬT SỐ LINH HOẠT MEDIUSA MT-4220

MediUSA đã ứng dụng kỹ thuật công nghệ cao của mình vào việc chế tạo nhiệt kế đo nhiệt độ cơ thể với kết quả đo nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy. Chỉ với 1 tiếng bíp vang lên báo hiệu kết quả đo nhiệt độ cao nhất của bạn là kết quả kiểm tra đã hoàn thành. Hơn thế nữa, Nhiệt kế MediUSA MM-4220 còn có âm báo sốt tự động khi nhiệt độ của bạn đạt cao hơn mức. Kết quả đo lần gần nhất sẽ được lưu trữ trong bộ nhớ, cho phép người dùng có thể dễ dàng theo dõi mức nhiệt độ của họ cùng với tính năng tự động ngắt sau khi sử dụng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của pin.

NHIỆT KẾ KỸ THUẬT SỐ CHỐNG THẤM NƯỚC MEDIUSA MT-2121

MediUSA đã ứng dụng kỹ thuật công nghệ cao của mình vào việc chế tạo nhiệt kế đo nhiệt độ cơ thể với kết quả đo nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy. Chỉ với 1 tiếng bip vang lên báo hiệu kết quả đo nhiệt độ cao nhất của bạn là kết quả kiểm tra đã hoàn thành. Hơn thế nữa, Nhiệt kế MM-2121 còn có âm báo sốt tự động khi nhiệt độ của bạn đạt cao hơn mức bình thường. Kết quả đo lần gần nhất sẽ được lưu trữ trong bộ nhớ, cho phép người dùng có thể dễ dàng theo dõi mức nhiệt độ của họ. Tính năng tự động ngắt sau khi sử dụng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của pin.
Địa chỉ: 29, Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, HN
Website đang trong giai đoạn thử nghiệm.