Panadol cảm cúm

Panadol Cảm Cúm làm giảm các triệu chứng của cảm cúm như sốt, đau và xung huyết mũi.
Thuốc của Gian hàng
Xem giá sỉ bạn cần > Đăng nhập!

Chỉ định

Panadol Cảm Cúm làm giảm các triệu chứng của cảm cúm như sốt, đau và xung huyết mũi.

Liều lượng và cách dùng

Chỉ dùng đường uống. Không dùng quá liều chỉ định. Không dùng với các thuốc khác có chứa paracetamol, các thuốc chống xung huyết, các thuốc chống cảm cúm khác.

Người lớn (kể cả người cao tuổi) và trẻ em từ 12 tuổi trở lên:

Nên dùng 1- 2 viên mỗi lần, có thể dùng tới 4 lần/ ngày. Liều tối đa hàng ngày: 8 viên trong 24 giờ. Khoảng cách liều tối thiểu: 4 giờ. Thời gian tối đa dùng thuốc không có tư vấn của bác sĩ: 7 ngày.

Trẻ em dưới 12 tuổi:

Không khuyến nghị dùng thuốc này.

Thành phần

  • 500 mg Paracetamol
  • 25 mg Caffeine
  • 5 mg Phenylephrine Hydrochloride

Chống chỉ định

Không dùng thuốc cho bệnh nhân có tiền sử quá mẫn với bất cứ thành phần nào của thuốc, bệnh nhân đang dùng hoặc đã dùng trong 2 tuần gần đây các thuốc ức chế monoamine oxidase.

Thận trọng và các lưu ý đặc biệt


Bác sĩ cần cảnh báo bệnh nhân về các dấu hiệu của phản ứng trên da nghiêm trọng như hội chứng Stevens - Johnson (SJS), hội chứng hoại tử da nhiễm độc (TEN) hay hội chứng Lyell, hội chứng ngoại ban mụn mủ toàn thân cấp tính (AGEP). Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng thuốc này cho bệnh nhân đang bị các bệnh sau: Cao huyết áp, bệnh tim mạch, đái tháo đường, cường giáp, glaucoma góc đóng, bướu Phaeochromocytoma, phì đại tuyến tiền liệt, bệnh mạch tắc nghẽn (Hội chứng Raynaud’s), suy giảm chức năng gan hoặc thận. Có sự gia tăng nguy cơ gây hại của Paracetamol đối với gan trên những bệnh nhân đang bị các bệnh về gan. Thận trọng khi dùng thuốc cho người đang dùng các thuốc chẹn beta, các thuốc hạ huyết áp khác, thuốc chống trầm cảm 3 vòng. Không nên dùng thuốc cho bệnh nhân đang dùng các thuốc kích thích thần kinh giao cảm. Tránh dùng quá nhiều Caffeine trong khi đang dùng thuốc này. Nếu các triệu chứng còn dai dẳng, tham khảo ý kiến bác sĩ. Để xa tầm tay trẻ em. Thuốc có chứa Eurocol Sunset Yellow (E110), có thể gây phản ứng dị ứng.

Thai kỳ và cho con bú

Khả năng sinh sản: Chưa có dữ liệu.

Phụ nữ mang thai: Không khuyến nghị dùng thuốc này. Paracetamol: Các nghiên cứu vẫn chưa xác định nguy cơ nào đối với thai kỳ hoặc sự phát triển phôi thai.Caffeine: Không khuyến nghị dùng thuốc này. Phenylephrine: Chưa có dữ liệu.

Phụ nữ cho con bú: Nếu không có chỉ định của bác sĩ thì không nên dùng thuốc này trong thời gian đang cho con bú. Paracetamol: Các nghiên cứu trên người ở liều dùng khuyến nghị không xác định được bất cứ nguy cơ nào đối với phụ nữ cho con bú hoặc trẻ bú mẹ. Caffeine: Caffeine trong sữa mẹ có thể có tác dụng kích thích đối với trẻ bú mẹ nhưng vẫn chưa quan sát thấy độc tính đáng kể. Phenylephrine: có thể bài tiết vào sữa mẹ.

Ảnh hưởng lên khả năng lái xe và vận hành máy móc


Bệnh nhân bị chóng mặt do dùng thuốc không nên lái xe và vận hành máy móc.

Tên, địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường:

GlaxoSmithKline Pte Ltd

150 Beach Road # 21-00 Gateway West, Singapore 189720, Singapore.

ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRƯỚC KHI DÙNG.

PANADOL là nhãn hiệu sở hữu bởi hoặc cấp phép cho Tập đoàn GSK

Thẻ Tags của sản phẩm

Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã mua

Website đang trong giai đoạn thử nghiệm. Powered by nopCommerce.