PHƯƠNG ĐAN XUÂN

HẾT LO TIỂU KHÓ HẾT NHĂN NHÓ TIỂU ĐÊM
Thuốc của Gian hàng

Địa chỉ: Số 96 đường DC11 , phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú

điện thoại: 0933691174 ( Hân)

Xem giá sỉ bạn cần > Đăng nhập!
TÁC DỤNG CÓ ĐƯỢC DỰA TRÊN CƠ CHẾ VÀ TÍNH CHẤT TÁC DỤNG CỦA CÁC DƯỢC LIỆU.
 
• Dầu hạt bí:
Chứa Cucurbitine, Caroten, Vitamin A, B1, B2, Dầu béo, Protid và đặc biệt có chứa chất đặc hiệu delta 7 – phytosterol, một chất có công hiệu ngừa chứng xơ vữa động mạch, ngăn ngừa chứng phì đại tuyến tiền liệt. làm giãn cơ trơn thành mạch tuyến tiền liệt và cổ bàng quang, giúp giảm tắc nghẽn niệu đạo do phì đại tuyến tiền liệt -> làm nước tiểu lưu thông dễ dàng hơn. Cải thiện rõ rệt các triệu chứng tiểu đau, tiểu rắt, khó tiểu.
 
• Kẽm gluconat:
Tham gia trong các quá trình tổng hợp, cấu trúc và bào tiết hormone khác nhau như hormone sinh trưởng, insulin, thuymulin… Trong những nghiên cứu gần đây cho thấy vai trò quan trọng của kẽm trong việc ngăn ngừa Ung thư cũng như ngăn chặn sự phát sinh của tế bào bất thường. Ngoài đặc tính can thiệp cấu trúc và hoạt hóa coenzym của nhiều phân tử. Kẽm là một chất bảo vệ chống oxy hóa. Chống lại tác dụng của một vài chất độc, kim loại nặng ( như cadimin) và một số chất ô nhiễm -> ngăn ngừa sự hình thành tế bào ung thư, đặc biệt giúp ngăn chặn chuyển hóa từ phì đại tuyến tiền liệt sang ung thư tuyến tiền liệt.
 
• Trinh nữ hoàng cung:
Là dược liệu quý được khoa học chứng minh để phòng và chữa ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư tiền liệt tuyến. Có nơi sử dụng chữa ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư gan. Các tỉnh phía Nam còn dùng để chữa bệnh đường tiết niệu, bệnh phụ khoa. Ngày nay dựa vào khoa học tiên tiến, các nhà khoa học đã chứng minh trên thực nghiệp lâm sàng dịch tiết từ Trinh Nữ Hoàng Cung có tác dụng kích thích tế bào miễn dịch Lympo – T và đặc biệt kích thích trực tiếp các tế bào Lumpo – T là đặc biệt quan trọng trong miễn dịch học Ung thư.
Đó là sự ức chế sự phát triển của U, làm giảm thời gian sống của tế bào U, hạn chế sự di căn của tế bào U, kéo dài thời gian cho người bệnh.
 
• Curcumin
Là tinh chất của cây Nghệ Vàng. Loại dược liệu quý được dùng trong dân gian giúp chống viêm, kích thích tiêu hóa. Người ta đã chứng minh Curcumin là chất oxy hóa mạnh có tác dụng ức chế khối U, chống viêm. Giúp phòng và hỗ trợ điều trị ung thư rất hiệu quả., ngoài ra còn có tác dụng kháng Virus và ức chế Protease của HIV – 1 và HIV – 2.
 
• Viamin C:
Cần cho sự tạo thành Colagen, tu sửa mô trong mọt số phản ứng oxy hòa – khử. Tác dụng tăng cường miễn dịch và tăng cường sức đề kháng, hạn chế nhiễm khuẩn.
 
• Vitamin E:
Ngăn cản oxy hóa các thành phần thiết yếu trong tế bào ngăn cản tạo thành các sản phẩm oxy hóa độc hại, phẩn ứng với các gốc tự do (nguyên nhân gây tổn hại tế bào oxy hóa) mà không tạo ra các nguồn gốc tự do khác trong quá trình đó -> làm bền vững, chống lão hóa thành niệu đạo.
 
• Bạch hoa xà thiệt thảo:
Có tác dụng ức chế mạnh tế bào ung thư Lympo, tế bào ung thư bạch cầu đơn nhân, Úc chế sự đột biến cho aflatoxin B1 tạo nên, có khả năng điều hòa miễn dịch, tác dụng chống viêm do tăng cường khả năng thực bào của hệ thống mô lưới – nhu mô và của tế bào bạch cầu. Đã được sử dụng ừ xa xưa dùng điều trị bổ trợ cho Ung thư dạ dày, ung thư gan thời kỳ đầu. Chữa viêm đường tiết niệu….
 
• • • cùng các vị thảo dược quý hiếm khác.
 
THÀNH PHẦN: Mỗi viên nang chứa:
Cao Trinh Nữ Hoàng cung................  320mg         
Curcumin ......................10mg
Cao Hoàng Kỳ................................... 72mg      
Cao Hoàng Cầm .........85mg    
Cao Trạch Tá .....................................12mg         
Cao Chi Tử ...................12mg
Cao Nhục Quế .....................................6mg         
Cao Thục Địa............. ..12mg
Cao Bạch Hoa Xà Thiệt Thảo...............18mg          Dầu.................................12mg
Vitamin E ...........................................5mg         
Vitamin C..................... .20mg
Kẽm gluconat.................................... .12mg
 
CÔNG DỤNG:
Dự phòng và hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng, u xơ tử cung và cổ tử cung, u vú cho phụ nữ. Phì đại lành tính tuyến tiền liệt.
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
 • Các trường hợp bệnh lý tiền liệt tuyến:
- U xơ tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến.
- Rối loạn tiểu tiện do bệnh lý tiền liệt tuyến như: Đái rắt, đái buốt, tiểu bí, tiểu đêm nhiều lần.
 • Các trường hợp bệnh lý ở nữ giới:
- U xơ tử cung và cổ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ tuyến vú.
- Rối loạn kinh nguyệt như: rong kinh, rong huyết.
 • Trường hợp cần nâng cao thể trạng, tăng cường sức đề kháng.
 CÁCH DÙNG:
- Hỗ trợ điều trị: Ngày uống 9 viên chia 3 lần. Mỗi đợt dùng từ 2 – 3 tháng và sau mỗi đợt dùng nên kiểm tra lại tình trạng bệnh.
(Có thể dùng nhiều hơn nhưng phải tham khảo ý kiến của bác sỹ hoặc chuyên gia dinh dưỡng).
- Giúp phòng ngừa và tăng sức đề kháng: Ngày uống 6 viên chia 3 lần. Đợt dùng từ 2 – 3 tháng.
Lọ 60 viên. 
HẠN DÙNG: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, sạch sẽ, tránh ánh sáng trực tiếp.
Website đang trong giai đoạn thử nghiệm. Powered by nopCommerce.