Tai, mũi, họng

Hãy gửi mail cho chúng tôi sản phẩm bạn quan tâm và muốn có báo giá vào duocpham123.com@gmail.com để chúng tôi bổ sung các sản phẩm còn chưa cập nhật!

Sắp xếp theo
hiển thị mỗi trang

Tinh dầu tràm

Phòng và hỗ trợ điều trị ho, thở khò khè, sổ mũi, viêm phế quản, thanh quản, viêm phổi, hen phế quản, hen suyễn; xoá các vết muỗi đốt, côn trùng cắn; làm đẹp da, hỗ trợ xóa mụn, phòng lạnh bụng, đau buốt đầu do bị cảm. Sản phẩm sử dụng cho cả trẻ sơ sinh và phụ nữ có thai.

Clamoxyl-250 mg

Kháng sinh nhóm beta lactam, aminopenicilin

THUỐC TERPIN CODEIN

Thuốc terpin codein Trị ho, long đờm trong các trường hợp viêm phế quản cấp hay mãn tính.

ACEMUC 200 điều trị bệnh phế quản

Thuốc Acemuc điều trị các rối loạn về tiết dịch đường hô hấp (phế quản và xoang), nhất là trong các bệnh phế quản cấp tính,: viêm phế quản cấp và giai đoạn cấp của bệnh phế quản- phổi mạn tính.

VENTOLIN xịt chữa hen

Thuốc Ventolin Inhaler Complete là chất đồng vận chọn lọc trên thủ thể adrenergic beta-2. Tại điều trị, thuốc có tác dụng trên các thụ thể adrenergic beta-2 của cơ phế quản mà ít có hoặc không có tác dụng trên các thụ thể adrenergic beta-1 của tim.

THUỐC SERETIDE 25/125

Thuốc Seretide 25/125 điều trị tắc nghẽn đường dẫn khí có hồi phục (ROAD), bao gồm hen, khi điều trị kết hợp (thuốc giãn phế quản & corticosteroid dạng hít) là thích hợp.

THUỐC FLIXONASE

Thuốc Flixonase chống chỉ định dùng thuốc xịt mũi Flixonase ở những bệnh nhân quá mẫn với bất kỳ thành phần nào của thuốc

Coldi B

Giảm tạm thời sung huyết mũi do cảm lạnh, viêm mũi, viêm xoang, sốt cỏ khô hoặc dị ứng đường hô hấp trên. Giảm sung huyết ở xoang. Giảm tạm thời nhỏ mắt do kích ứng nhẹ, như kích ứng vì dị ứng phấn hoa, lạnh, bụi, khói, bơi lội hoặc đeo kính áp tròng.

XISAT xanh, người lớn

Hỗ trợ điều trị hiệu quả các triệu chứng viêm mũi, đặc biệt giúp thông thoáng đường hô hấp trên khi bị viêm mũi xoang

Vesim hồng

Phục hồi độ ẩm tự nhiên cho mũi, làm sạch mũi, loại trừ các tạp chất tồn đọng trong mũi phòng ngừa ngạt mũi, sổ mũi,… Phòng ngừa và phối hợp điều trị các bệnh viêm đường hô hấp và mãn tính: Loại trừ dịch nhầy, nước mũi, vảy cứng, gỉ mũi,..

Xịt muối biển sâu Sterimar trẻ em

Xịt muối biển sâu Sterimar của Pháp là sản phẩm chất lượng cao, phù hợp sử dụng cho các bé từ 0-3 tuổi. Sterimar có thể xịt được ở mọi tư thế nên rất tiện sử dụng. Nước biển sâu được giải phóng dưới dạng phun sương nên có khả năng đi sâu vào khoang mũi giúp tăng hiệu quả vệ sinh mũi cho bé

PQA Hạ Khô Thảo

Dùng cho trẻ em, người lớn bị viêm mũi mãn tính, nghẹt mũi, chảy nước mũi, viêm xoang mũi, xoang trán

Hapacol 150 Flu

Điều trị các trường hợp: Cảm sốt, nghẹt mũi, sổ mũi, chảy nước mũi, viêm mũi, viêm màng nhầy xuất tiết, viêm xoang, đau nhức như đau đầu, đau cơ bắp, xương khớp do cảm cúm hoặc do dị ứng với thời tiết.

Panadol cảm cúm

Panadol Cảm Cúm làm giảm các triệu chứng của cảm cúm như sốt, đau và xung huyết mũi.

DECOLGEN FORTE

Điều trị các triệu chứng cảm thông thường, viêm mũi dị ứng, viêm mũi vận mạch, viêm màng nhầy xuất tiết do cúm, viêm xoang và các rối loạn của đường hô hấp trên.

Decolgen ND

Thuốc điều trị triệu chứng cảm thông thường- không gây buồn ngủ

Decolgen sirô

LÀM GIẢM TOÀN DIỆN NHỮNG RỐI LOẠN THÔNG THƯỜNG CỦA ĐƯỜNG HÔ HẤP TRÊN

Tiffy siro

Cảm cúm, sốt, nhức đầu, sổ mũi, nghẹt mũi, viêm mũi dị ứng, ho, đau nhức cơ khớp.

Ameflu nén ban ngày + C cam

Làm giảm các triệu chứng trong cảm lạnh và cảm cúm

Ameflu ban đêm xanh dương

Làm giảm tạm thời sung huyết mũi, chảy mũi (sổ mũi), hắt hơi, ngứa và chảy nước mắt, ho, đau họng, nhức đầu, đau mình, và sốt do cảm lạnh, sốt rơm (sốt mùa hè) hay các chứng dị ứng của đường hô hấp trên.

Ameflu siro đa triệu chứng hồng

Làm giảm tạm thời sung huyết mũi, chảy mũi (sổ mũi), hắt hơi, ngứa và chảy nước mắt, ho, đau họng, nhức đầu, đau mình, và sốt do cảm lạnh hay các chứng dị ứng của đường hô hấp trên.

Ameflu ban ngày siro xanh lá cây

Làm giảm tạm thời các triệu chứng cảm lạnh: Các cơn đau nhẹ, nhức đầu, đau họng, sung huyết mũi (nghẹt mũi), ho, chảy mũi, hắt hơi và sốt.

Ameflu siro long đờm cam

Long đờm giúp thông phế quản. Giảm tạm thời nghẹt mũi.
số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, HN - Website đang trong giai đoạn thử nghiệm.