Thực phẩm BVSK Đại Tràng Sennae

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đại tràng SENNAE là sản phẩm được chuyển giao từ Viện nghiên cứu và Ứng dụng sinh học Công nghệ cao - Hibiotek với nguồn nguyên liệu sử dụng trong sản phẩm có nguồn gốc nhập khẩu từ Nhật Bản với thành phần chính là Hoạt chất Sennae kết hợp với các thành phần thảo dược khác từ thiên nhiên như Immune nov, Mộc hoa trắng, Rutin, Curcumin giúp: - Giảm triệu chứng do viêm đại tràng cấp và mãn tính, - Giảm triệu chứngRối loạn tiêu hóa như: đầy hơi, đau quặn bụng, triệu chứng bệnh trĩ, chướng bụng. - Cải thiện những tổn thương nhu mô niêm mạc ruột. - Cải thiện nhu động ruột, giảm triệu chứng táo bón. - Giúp tăng cường sức khỏe đường ruột, giảm nguy cơ xuất huyết trĩ.
Thuốc của Gian hàng

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt cho sức khỏe.

Liên hệ: 0978.084.356 - 043.200.6613
Xem giá sỉ bạn cần > Đăng nhập!
Nhà sản xuất: Công ty Dược Seiko Pharma

 Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đại tràng SENNAE với thành phần từ Immune nov, SENNAE, Mộc hoa trắng, Rutin, Curcumin giúp:
- Giảm triệu chứng do viêm đại tràng cấp và mãn tính,
- Giảm triệu chứngRối loạn tiêu hóa như: đầy hơi, đau quặn bụng, triệu chứng bệnh trĩ, chướng bụng.
- Cải thiện những tổn thương nhu mô niêm mạc ruột.
- Cải thiện nhu động ruột, giảm triệu chứng táo bón.
- Giúp tăng cường sức khỏe đường ruột, giảm nguy cơ xuất huyết trĩ.
Sản phẩm được chuyển giao từ Viện nghiên cứu và Ứng dụng sinh học Công nghệ cao - Hibiotek với nguồn nguyên liệu sử dụng trong sản phẩm có nguồn gốc nhập khẩu từ Nhật Bản.
Trong đó: 
Thành phần chính là Sennae (chiết suất Phan Tả Diệp) ..... 100mg: có tác dụng nhuận tràng cao, được áp dụng hiệu quả cho các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh về đường ruột. Các bệnh nhân bị táo bón, trĩ hay các vấn đề về tiêu hóa.
Immune nov (polysaccharide) ..... 5mg: giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống lại các bệnh viêm nhiễm do vi khuẩn, virut gây ra nhờ tác động tăng sinh lympho B (miễn dịch thể dịch) và còn có lympho T (miễn dịch tế bào). Hiệu quả trên các thực nghiệm giúp tiêu hóa tốt cho trẻ biếng ăn (ăn không ngon) và hồi phục viêm đại tràng cấp và mãn tính. Làm giảm nguy cơ mắc lại ung thư bàng quang nguyên phát. Chống viêm khớp, bệnh gan, tự kỷ, hội chứng mệt mõi mãn tính.
Cao Mộc hoa trắng ..... 100 mg: có tác dụng kháng khuẩn, đặc biệt là kháng trùng Amip trên cả hai phương thức thể hoạt động và kén. Vì vậy có thể tiêu diệt được mầm bệnh tận gốc và ngăn chặn bệnh lây lan.
Rutin ..... 10 mg: là một loại vitamin P, được chiết suất từ cây hoa Hòe có tác dụng tăng cường sức chịu đựng của mao mạch, vỡ mạch, bảo vệ mạch, phòng ngừa nguy cơ giòn đứt. Rutin tăng cường sức khỏe của mao mạch làm cho chúng dẻo dai, bền chắc và đẩy nhanh tiến độ chữa bệnh.
- Hoạt chất Curcumin ..... 10 mg: có tác dụng ức chế tế bào ung thư, kìm hãm sự phát triển của các tế bào ung thư dạ dày, ruột, da, vòm họng, dạ con, bàng quang. Curcumin còn là chất bổ cho dạ dày, gan, mật, ruột, lọc máu, làm sạch máu, điều trị vết thương, chống viêm khớp, dị ứng, nấm, chống vi khuẩn có hiệu lực.
Phụ liệu: Cellulose, Magnesium stearate, tá dược vừa đủ cho 1 viên nang cứng.
Đối tượng sử dụng đại tràng Sennae:
- Người trên 15 tuổi viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, bệnh trĩ.
- Những người đang xạ trị, hóa trị về các bệnh đường ruột.
Cách dùng viên đại tràng Sennae:
- Uống trước bữa ăn 60 phút, uống với nước ấm.
- Uống 1 lần/ngày, mỗi lần 3-6 viên.
- Lần đầu tiên nên uống 3 viên sau đó tăng dần theo thể trạng cơ thể.
- Một liệu trình sử dụng thông thường từ 30- 45 ngày có hiệu quả tốt nhất.
Chú ý:
Trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, một số trường hợp có biểu hiện quặn bụng và tăng số lần đi đại tiện ở những ngày đầu sử dụng sản phẩm hoặc tình trạng phân chưa thành khuôn. Những dấu hiệu này hình thành từ tác dụng nhuận tràng và thúc đẩy quá trình nhu động ruột hoạt động tích cực của hoạt chất Sennae có trong sản phẩm. Sau khi dừng uống từ 3 - 5 ngày bệnh sẽ bắt đầu có tiến triển rõ rệt và hệ thống tiêu hóa dần ổn định.
Bảo quản
Để nơi thoáng mát, tránh ánh sáng.
Hạn sử dụng: 
36 tháng kể từ ngày sản xuất.
Tính an toàn của sản phẩm:
Thành phấn chính có trong sản phẩm được chiết suất 100% từ thực vật nên sản phẩm có tính an toàn cao đối với người sử dụng, kể cả người già và trẻ em. nếu có dị ứng với bất kì thành phần nào của sản phẩm xin báo ngay cho bác sỹ.
Hotline tư vấn 24/24:
Tiến sỹ - Bác sỹ Phạm Văn Hùng: 04.35409127-043.200.6613-043.200.6623
Sản xuất bởi:
Công ty TNHH Tùng Lộc II
Địa chỉ: xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm:
Công ty Cổ phần Dược phẩm NOVACO
Địa chỉ: Số 69, Nam Đồng, Phương Liên, Q. Đống Đa, Hà Nội
Phân phối bởi:
Công ty Cổ phần Seiko Pharma
Địa chỉ: Số 48, Hàng Bồ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Website đang trong giai đoạn thử nghiệm. Powered by nopCommerce.