Thực phẩm chức năng cho Trẻ em béo phì

Tuesday, January 31, 2017

Béo phì không xuất hiện để ảnh hưởng xấu đến tư thế trong phong trào năng động, chẳng hạn như mức độ trên mặt đất đi bộ, ở những người trẻ, một nghiên cứu mới báo cáo.

Tổng cộng có 23 người lớn trẻ mắc bệnh béo phì và 21 người trưởng thành trẻ tuổi mà không béo phì đã được tuyển dụng.

Chỉ có những người không có tiền sử rối loạn cơ xương, vấn đề chỉnh hình, bệnh tim mạch và rối loạn thần kinh đã được thu nhận.

Đối với các mục đích của nghiên cứu, chỉ có trọng lượng bình thường và cá nhân béo phì đã được bao gồm. Trọng lượng bình thường được định nghĩa là có chỉ số khối cơ thể (BMI) bất cứ nơi nào từ 18 đến 25 kg / m 2. Béo phì được xác định bằng chỉ số BMI và trọng lượng cơ thể; tiêu chí khác nhau được áp dụng cho nam giới và phụ nữ.

Đàn ông có chỉ số BMI trên 30 kg / m 2 và một tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể của ít nhất 25 phần trăm, và phụ nữ có chỉ số BMI trên 30 kg / m 2 và một tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể của ít nhất 35 phần trăm được chỉ định trở thành béo phì. Cá nhân người bị thừa cân nhưng không rõ béo phì không được đưa vào nghiên cứu.

Những người tham gia đã được thực hiện để đi trên một lối đi thẳng ở tốc độ tương ứng dáng đi của riêng mình. động cơ thể của họ được đánh giá bởi một hệ thống chụp chuyển động.

Kết quả cho thấy những người béo phì có xu hướng đi chậm hơn so với những người có cân nặng bình thường. Ngoài ra, nhóm béo phì cũng cho thấy một bước ngắn hơn nhưng rộng hơn và một giai đoạn lập trường đôi dài hơn so với những người có cân nặng bình thường.

Thông thường, một kết quả tốc độ thấp hơn trong dáng đi một sự ổn định năng động giảm do tốc độ giảm của trung tâm của cơ thể tương đối đại chúng để cơ sở của nó hỗ trợ.

Tuy nhiên, một bước rút ngắn và một thân cây ít ngược nghiêng mang đến cho các cơ sở hỗ trợ gần với trung tâm của quần chúng. Kết quả là, sự ổn định năng động có xu hướng tăng.

Tổng cộng, do đó, và vì những sự thích nghi, sự ổn định năng động của các tư thế của những người mắc bệnh béo phì cho thấy không có sự khác biệt đáng kể so với các cá nhân có cân nặng bình thường. Như vậy, béo phì dường như không tác động tiêu cực đến sự ổn định năng động ở thanh thiếu niên.

Tuy nhiên cũng nên giảm cân cho trẻ em

Giảm cân cho trẻ em giúp trẻ năng vận động thông minh thoải mái cơ thể, ngăn ngừa bệnh nguy hiểm do béo phì gây nên.

Giảm cân cho trẻ em bằng thực phẩm chức năng hiệu quả

Béo phì hay đi kèm với các bệnh tim mạch, tiểu đường, tăng huyết áp. Béo phì ở trẻ nhỏ còn nguy hiểm hơn vì có thể dẫn đến dậy thì sớm, ngừng tăng trưởng sớm, và các ảnh hưởng tâm lý như tự ti, nhút nhát, kém hòa đồng...

Xác định béo phì trẻ em, bạn có thể tự tính chỉ số khối cơ thể (BMI) của con mình để xác định tình trạng thừa cân/béo phì của bé. Công thức tính như sau:

BMI = (trọng lượng cơ thể)/(chiều cao x chiều cao)

- Trọng lượng cơ thể: Tính bằng kg.

- Chiều cao x chiều cao: Tính bằng m.

BMI từ 25 – 30 là thừa cân, từ 30 – 35 là béo phì độ 1, từ 35 – 40 là béo phì độ 2 và trên 40 là tình trạng béo phì ở mức báo động đỏ.

 Bạn nên đánh giá thể trọng của trẻ bằng cách tính chỉ số khối cơ thể BMI (lấy cân nặng tính bằng kg chia cho bình phương chiều cao tính bằng mét). Nếu BMI 25 trở lên là thừa cân, 30 trở lên là béo phì.

goài tập thể thao, hãy khuyến khích trẻ tham gia các trò chơi ngoài trời. Đây cũng là một cách tập luyện rất hữu ích, lại phù hợp với tâm lý của trẻ.

Chọn các thực phẩm lành mạnh và bổ dưỡng giúp trẻ em giảm cân nhanh

Khắc sâu thói quen ăn ba bữa ăn nhỏ và hai bữa ăn nhẹ nhỏ, thế mà em lại không phải là trống rỗng dạ dày trong thời gian dài, thì bạn nên chọn nhưng loại trái cây, rau xanh và nước trong chế độ ăn uống của con bạn. Lựa chọn không cho các thực phẩm ít chất béo như sữa tách kem và sữa chua ít béo hoặc pho mát. Thích các đồ ăn nhẹ ít chất béo như bỏng ngô hoặc bánh quy thay vì khoai tây chiên, bánh ngọt và bánh.

Giảm cân cho trẻ em an toàn nhất

Đừng làm ăn một thói quen cho con của bạn. Thay vào đó để áp dụng cách giảm cân cho trẻ em hiệu quả bạn cần phải  khuyến khích bé ăn khi anh cảm thấy đói và không khát. Nhớ nó, bạn nhầm lẫn giữa các giác đói và nhu cầu nước, dẫn họ đặt trên trọng lượng dư thừa và con của bạn là không ít. Chỉ phục vụ bữa ăn gia đình trong phòng bếp hoặc phòng ăn phải tránh xa phiền nhiễu, như xem truyền hình hoặc chơi trò chơi máy tính. Nếu bé của bạn ăn trong khi xem truyền hình, thì nó sẽ nhận được bao nhiêu thức ăn tiêu thụ và cuối cùng sẽ kết thúc ăn quá nhiều.

Một điều khác cần ghi nhớ với những cô cậu bé hảo ngọt, là đừng nên mua bánh kẹo hay các món ăn ngọt như chè và để sẵn trong nhà khi đang áp dụng cách ăn giảm cân cho trẻ em. Chúng sẽ khiến trẻ cảm thấy việc ăn uống giảm cân là cực hình và dễ dàng nuông chiều bản thân với "một ít đồ ngọt mang lại nhiều cân nặng" ấy.

giam-can-hieu-qua

Hỗ trợ từ gia đình giúp trẻ giảm cân hiệu quả

Để giúp giảm cân cho trẻ em được tốt hơn điều đó là rất cần thiết cho cả gia đình để thay đổi cách ăn uống. Tránh giữ rất nhiều đồ ăn vặt ở nhà. Những thực phẩm ở nhà sẽ làm cho con bạn tham lam và đi vào giữa các biện pháp giảm trọng lượng của mình. Có cà rốt, cần tây và trái cây trên tay thay thế.Hỗ trợ con em của bạn và cung cấp rất nhiều khích lệ cho những thay đổi có hiệu quả trong việc Giảm cân và không có thời gian bạn sẽ ngạc nhiên khi có một đứa con khỏe mạnh.

Giảm cân cho trẻ em rất quan trọng nhưng đối với người lớn cũng quan trọng không kém do vậy các bậc cha mẹ có thể tham khảo thêm một số thực phẩm chức năng giảm cân dành riêng cho mình để làm tấm gương cho trẻ.

Leave your comment
Website đang trong giai đoạn thử nghiệm. Powered by nopCommerce.