Thuốc bổ, vitamin

Hãy gửi mail cho chúng tôi sản phẩm bạn quan tâm và muốn có báo giá vào duocpham123.com@gmail.com để chúng tôi bổ sung các sản phẩm còn chưa cập nhật!

Sắp xếp theo
hiển thị mỗi trang

MAGNE-B6 BOSTON

Phân loại: Vitamin &/hay khoáng chất (Vitamins &/or Minera

Calcium Corbiere 5ml

Calcium Corbiere 5ml bổ sung cho chế độ ăn thiếu calci, nhất là trong thời kỳ nhu cầu calci tăng như thời kỳ tăng trưởng, thời kỳ mang thai, thời kỳ cho con bú và cả người cao tuổi.

THUỐC RUTIN- VITAMIN C

Chỉ định Thuốc Rutin- Vitamin C hỗ trợ điều trị các hội chứng chảy máu, xơ cứng mạch máu, tăng huyết áp, ban xuất huyết, chứng giãn tĩnh mạch (phù, đau, nặng chân, bệnh trĩ,...). Tác dụng làm tăng sức bền thành mạch và giảm tính thấm mao mạch.

Meloxicam 7,5mg Brawn

Giảm đau nhức xương khớp

Meloxicam 7,5mg Domesco

Giảm đau nhức xương khớp

ENAT 400

Chỉ định Enat 400 Phòng và điều trị thiếu vit E. Vit E thiên nhiên chống oxy hóa, giúp bảo vệ tế bào khỏi sự tấn công của các gốc tự do, giúp duy trì vẻ đẹp của làn da, làm chậm tiến trình lão hóa & ngừa nhăn da.

MINOXIDIL 5% BAILLEUL

Minoxidil 5% Bailleul được chỉ định dùng cho chứng rụng tóc ở mức độ trung bình (hói đầu do nguyên nhân tăng tiết androgen) ở người lớn nam

THUỐC FARZINCOL

Thuốc Farzincol điều trị thiếu kẽm nhẹ và vừa trong các trường hợp: Bệnh còi xương, chậm tăng trưởng ở trẻ em; Phụ nữ mang thai và bà mẹ đang cho con bú; Chế độ ăn thiếu cân bằng hoặc kiêng ăn; Rối loạn đường tiêu hóa; thiếu kẽm nặng.

THUỐC BOSAMIN

Thuốc Bosamin giảm triệu chứng của viêm khớp gối nhẹ và trung bình.

THUỐC MAGNE B6

Thuốc magne b6 được đề nghị điều trị các trường hợp thiếu magnesi riêng biệt hay kết hợp.

PM PROCARE

PM Procare là thuốc dùng cho phụ nữ mang thai và nuôi con bú để đáp ứng nhu cầu DHA, EPA, vitamin và khoáng chất của cơ thể người phụ nữ tăng lên trong thời kỳ này.

PM PROCARE cho phụ nữ mang thai và cho con bú

PM Procare là thuốc dùng cho phụ nữ mang thai và nuôi con bú để đáp ứng nhu cầu DHA, EPA, vitamin và khoáng chất của cơ thể người phụ nữ tăng lên trong thời kỳ này.

Neurobion

NEUROBION điều trị rối loạn thần kinh ngoại vi: viêm đa dây thần kinh, đau dây thần kinh, đau thần kinh tọa, h/c vai-cánh tay, đau lưng-thắt lưng, đau thần kinh liên sườn, đau dây thần kinh sinh ba, tê các đầu chi, giảm đau trong đau dây thần kinh, bệnh thần kinh trong đái tháo đường, do thuốc, do nghiện rượu, điều trị hỗ trợ trong đau khớp, các rối loạn do thiếu hụt vit B1, B6, B12 (bệnh beri-beri, viêm dây thần kinh ngoại vi, thiếu máu nguyên bào sắt, chứng co giật ở trẻ em do thiếu pyridoxin…).

CỐM LỢI SỮA PQA

Đối tượng dùng: – Phụ nữ sau sinh, đang cho con bú không có sữa, ít sữa, sữa loãng

Siro Ho An Phế

Giúp nhuận phế, giảm ho (ho khan, ho gió, ho có đờm), khản tiếng, đau họng, rát cổ, ráo phổi. Giảm các triệu chứng ho do thay đổi thời tiết. Siro ho An Phế có vị ngọt dễ chịu, thích hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Mediferon

Cung cấp cho cơ thể các yếu tố tạo máu.

Aquadetrim D3

Dự phòng và điều trị bệnh còi xương, co cứng vì thiếu canxi máu, bệnh nhuyễn xương và các bệnh về xương do chuyển hóa nguyên phát (trong đó có bệnh giảm năng cận giáp và giả giảm năng cận giáp), điều trị dự phòng trong các điều kiện hấp thu kém và hỗ trợ trong bệnh loãng xương.

Calcium corbiere 10ml bổ sung canxi

Thuốc bổ ống Calcium corbiere 10ml bổ sung cho chế độ ăn thiếu calci, đặc biệt trong thời kỳ nhu cầu calci tăng: thời kỳ tăng trưởng, thời kỳ mang thai, thời kỳ cho con bú và cả người cao tuổi.

Ceelin chai siro 60 ml

giúp phòng ngừa & điều trị thiếu vitamin C ở trẻ sơ sinh & trẻ em, người thiếu hụt Vitamin. Tăng sức đề kháng cho cơ thể khi nhiễm khuẩn, nhiễm độc.

Ceelin 120ml

giúp phòng ngừa & điều trị thiếu vitamin C ở trẻ sơ sinh & trẻ em, người thiếu hụt Vitamin. Tăng sức đề kháng cho cơ thể khi nhiễm khuẩn, nhiễm độc.

Tảo xoắn Spirulina - Calcium

Tảo xoắn Spirulina - Calcium giúp bổ sung Calci, Vitamin, Protein, Beta-Carotene và khoáng chất tự nhiên cho cơ thể, hỗ trợ phòng chống loãng xương, còi xương. Tảo xoắn Spirulina - Calcium giúp hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch, phòng biến chứng của bệnh tiểu đường.
số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, HN - Website đang trong giai đoạn thử nghiệm.