Thuốc chống Parkinson

Hãy gửi mail cho chúng tôi sản phẩm bạn quan tâm và muốn có báo giá vào duocpham123.com@gmail.com để chúng tôi bổ sung các sản phẩm còn chưa cập nhật!

Sắp xếp theo
hiển thị mỗi trang

Artane 2mg Viên

Điều trị hỗ trợ triệu chứng Parkinson. LÀm giảm hội chứng ngoại tháp do thuốc như thioxanthen,phenothiazin, butyrophenon nhưng không hiệu quả với các loại vận động muộn.

HP HOẠT HUYẾT LƯU THÔNG MÁU

HP HOẠT HUYẾT LƯU THÔNG MÁU Giúp hoạt huyết, bổ máu, thông mạch , chống strees, người suy giảm trí nhớ, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, mất ngủ,ngủ không yên giấc, người làm việc trí óc nhiều bị căng thẳng, mệt mỏi , mất tập trung, người đau mỏi cổ, người bị chứng tê bì, nhức mỏi chân tay (do thiểu năng tuần hoàn ngoại vi). Giúp lưu thông máu trong các trường hợp kinh nguyệt bế tắc, đau bụng khi hành kinh, đau bụng do hư hàn, máu ứ tích tụ sau khi sinh đẻ ,thiếu máu, sạm da ,bệnh tim mạch, cao huyết áp , xơ vữa mạch máu. Tăng cường tuần hoàn máu não và ngoại vi, phòng ngừa và phá cục máu đông, trị và phòng ngừa tai biến mạch máu não và các di chứng của tai biến mạch máu não, đau tức ngực, nhồi máu cơ tim, giãn mạch, chống ngưng tập tiểu cầu, chống tạo huyết khối làm máu lưu thông trong mạch máu dễ dàng .Giúp điều trị chứng run giật của bệnh parkinson.

Hoạt huyết dưỡng não Cebraton

Hoạt huyết dưỡng não Cebraton Chống suy giảm trí nhớ hiệu quả Giải tỏa căng thẳng, stress, chống say tàu xe Sử dụng cho người thiếu máu não với biểu hiện: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ… Phòng và hỗ trợ điều trị Tai biến mạch máu não

Haloperidol 1,5mg

Haloperidol là thuốc an thần kinh thuộc nhóm butyrophenon. Haloperidol có tác dụng chống nôn rất mạnh. Trong số những tác dụng trung ương khác, còn có tác dụng lên hệ ngoại tháp

VƯƠNG LÃO KIỆN

VƯƠNG LÃO KIỆN Hỗ trợ làm giảm dần các chứng run (run chân tay: cầm, nắm, đi đứng run rẩy; nói run run...) ở người cao tuổi, trong bệnh và hội chứng parkinson, do tai biến mạch máu não, do rối loạn thần kinh thực vật, run vô căn.

TIRASTAM

TIRASTAM (Levetiracetam) được chỉ định như là đơn trị liệu trong điều trị các cơn động kinh cục bộ có hay không có các cơn toàn thể thứ phát. Levetiracetam được chỉ định điều trị kết hợp trong cơn động kinh khởi phát cục bộ hoặc có những cơn động kinh toàn thể có co cứng-giật rung.
Địa chỉ: 29, Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, HN
Website đang trong giai đoạn thử nghiệm.