Thuốc hướng tâm thần

Sắp xếp theo
hiển thị mỗi trang

Aleucin 500mg

Chỉ định: Chóng mặt bất kỳ trạng thái nào, chóng mặt vị trí, chóng mặt kích thích, chóng mặt do tăng huyết áp, do ngộ độc, do thuốc, nhức nửa đầu, chóng mặt phản xạ

Aminazin 25mg Đà Nẵng

Chỉ định: - Các chứng loạn tâm thần cấp hoặc tiến triển lâu dài, tâm thần phân liệt. - Các chứng nôn và buồn nôn sau phẫu thuật do dùng thuốc chống ung thư.

THUỐC DOGMATIL

Thuốc dogmatil Thuốc an thần kinh thuộc nhóm benzamide Thuốc được chỉ định điều trị một số thể lo âu ở người lớn và điều trị các rối loạn hành vi ở người lớn và trẻ em trên 6 tuổi.

Danapha trihex 2

Chỉ định: Phụ trị các dạng Parkinson.

GINKO MELATONIN- AN THẦN DỄ NGỦ

An thần, dễ ngủ, thư giãn thần kinh, giảm các chứng mất ngủ, căng thẳng. -Tăng khả năng chú ý tập trung. -Tăng cường lưu thông máu, tăng co bóp mạch máu, tăng dung nạp oxy ở não. Hỗ trợ làm giảm các triệu chứng rối loạn tuần hoàn não: Suy giãm trí nhớ, thiểu năng tuần hoàn não, hội chứng tiền đình, suy giảm chức năng não bộ. - Hỗ trợ làm giảm rối loạn về mạch ngoại vi: ù tai, chóng mặt, đau đầu. mất ngủ....

Lucicomp 250mg Viên Hà Nội

Lão hóa não: rối loạn tâm thần tập tính, đặc biệt thay đổi trí nhớ, trầm cảm do suy tuần hoàn não. – Chấn thương sọ: hội chứng sau chấn động, chủ yếu chóng mặt. – Các di chứng chức năng: do nhồi máu hay nhũn não. Di chứng tổn thương ở não khi đẻ ở sơ sinh. Loại 1000mg (tiêm): – Chấn thương sọ: giảm bớt cường độ và thời gian bị rối loạn chú ý tập trung. – Gây mê: trong lúc tỉnh mê để giảm bớt run sau khi dùng thuốc an thần kinh giảm đau, các ảo giác sau khi dùng ketamin.

Mentarelax Viên

Tác dụng: Giảm và chống các rối loạn tâm thần kinh do stress gây ra. Giúp phòng và chống trầm cảm. Tăng cường khả năng miễn dịch, phòng chống ung thư (do Mentarelax chứa các chất chống oxy hóa kết hợp với Probiotic có tác dụng đào thải các chất gây ung thư ngay tại ruột, không cho chúng đi vào máu). Chống suy nhược cơ thể, ngăn chặn quá trình lão hóa. Giúp tạo cảm giác ngon miệng và tăng cường tiêu hóa, và điều trị các rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón, đầy hơi... Giảm căng thẳng, tăng cường tập trung và nâng cao hiệu quả lao động, chống lão hóa, giúp giảm LDL-Cholesterol, tăng HDL – Cholesterol, phòng đột quỵ.

Neurocetam 800mg Viên Ấn Độ

Điều trj các triệu chứng chóng mặt. Các tổn thương sau chấn thương sọ não và phẫu thuật não: rối loạn tâm thần, tụ máu, liệt nửa người và thiếu máu cục bộ. Các rối loạn thần kinh trung ương: chóng mặt, nhức đầu, lo âu, sảng rượu, rối loạn ý thức. Suy giảm trí nhớ, thiếu tập trung, sa sút trí tuệ ở người già. Thiếu máu hồng cầu hình liềm. Các trường hợp thiếu máu cục bộ cấp. Điều trị nghiện rượu. Điều trị thiếu máu hồng cầu liềm. Dùng bổ trợ trong điều trị giật rung cơ có nguồn gốc vỏ não.

Pabemin Bột Cửu Long

Paracetamol (acetaminophen hay N - acetyl - p - aminophenol) là chất chuyển hoá có hoạt tính của phenacetin, là thuốc giảm đau hạ sốt hữu hiệu có thể thay thế aspirin, tuy vậy, khác với aspirin, paracetamol không có hiệu quả điều trị viêm. Với liều ngang nhau tính theo gam, paracetamol có tác dụng giảm đau và hạ sốt tương tự như aspirin.

Binex Lebos Tiêm HQ

Được chỉ định trong các bệnh gan cấp và mạn tính, như xơ gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan, kết hợp với tăng amoniac máu, đặc biệt là trong các biến chứng về thần kinh (bệnh não gan).

Haloperidol 1,5mg

Haloperidol là thuốc an thần kinh thuộc nhóm butyrophenon. Haloperidol có tác dụng chống nôn rất mạnh. Trong số những tác dụng trung ương khác, còn có tác dụng lên hệ ngoại tháp

Hoàn an thần

Hoàn an thần điều trị Các trường hợp lo lắng, căng thẳng, khó ngủ, giấc ngủ không sâu dẫn đến mệt mỏi.

Stilux 60mg

Stilux 60mg Thuốc an thần - Gây ngủ nguồn gốc thảo dược

Dimehydrinat 50mg Viên TPC

- Chứng say tàu xe. - Phòng và điều trị các chứng buồn nôn do nhiều nguyên nhân khác nhau (trừ do hoá trị liệu ung thư).

Dognefin 50mg Viên Đồng Nai

Ðiều trị ngắn hạn các triệu chứng lo âu ở người lớn khi không đáp ứng với các điều trị chuẩn. - Các rối loạn tâm thần trong các bệnh thực thể. - Trạng thái thần kinh ức chế. - Các rối loạn hành vi nặng: kích động, tự làm tổn thương, bắt chước rập khuôn, ở trẻ trên 6 tuổi, đặc biệt trong bệnh cảnh hội chứng tự kỷ

CAZEROL 200mg

CAZEROL Bệnh động kinh: Ðộng kinh cục bộ có triệu chứng phức tạp (động kinh tâm thần vận động và động kinh thùy thái dương). Người động kinh loại này tỏ ra đáp ứng tốt với thuốc hơn các loại động kinh khác. Ðộng kinh lớn (co giật cứng toàn bộ). Các kiểu động kinh hỗn hợp gồm các loại trên, hoặc các loại động kinh cục bộ hoặc toàn bộ khác. Cơn vắng ý thức (động kinh nhỏ) không đáp ứng với carbamazepin. Ðau dây thần kinh tam thoa: Giảm đau do dây thần kinh tam thoa thực sự, và giảm đau dây thần kinh lưỡi hầu. Chỉ định khác: Dự phòng bệnh hưng – trầm cảm (không đáp ứng với liệu pháp thông thường (thí dụ với lithi, thuốc chống loạn tâm thần)). Ðiều trị hội chứng cai rượu. Giảm đau do thần kinh.

EPIGABA 300mg

EPIGABA 300 chống động kinh

PHENTINIL

PHENTINIL Chỉ định Cơn động kinh thể lớn, cơn động kinh cục bộ khác Cơn động kinh tâm thần – vận động

SPIRILIX

SPIRILIX Các rối loạn tâm thần trong các bệnh thực thể, đặc biệt trong loét, viêm kết tràng xuất huyết, triệu chứng lo âu ở người lớn Trạng thái thần kinh ức chế Các rối loạn hành vi nặng (kích động, tự làm tổn thương, bắt chước rập khuôn) ở trẻ em trên 6 tuổi, đặc biệt trong hội chứng tự kỷ

HAZIDOL 1,5mg

HAZIDOL 1,5mg Các biểu hiện tâm thần cấp và mạn kể cả tâm thần phân liệt và các cơn hưng cảm Hành vi gây hấn và kích động ở bệnh nhân có bội chứng não mạn tính và trì trệ tâm thần. Điều trị hội chứng Gilles de la Tourette. Chứng nôn do hóa trị liệu và chiếu tia X để trị ung thư.

Mirzaten 30mg

Mirzaten 30mg được sử dụng để điều trị trầm cảm, nó giúp duy trì cân bằng tinh thần.

Piratab

Piratab Điều trị các triệu chứng chóng mặt. Điều trị dài ngày các hội chứng tâm thần thực thể ở người cao tuổi: Suy giảm chức năng nhận thức, chức năng thần kinh giác quan mạn tính ở người già, suy giảm trí nhớ, kém tập trung, thiếu tỉnh táo, thay đổi khí sắc, rối loạn hành vi, kém chú ý đến bản thân, sa sút trí tuệ do nhồi máu não nhiều ổ ở người già, chống lão suy. Các tổn thương sau chấn thương sọ não và phẫu thuật não. Rối loạn tuần hoàn mão: Đột quỵ, liệt nửa người, tâm thần. Đột quỵ do thiếu máu cục bộ cấp. Điều trị nghiện rượu. Điều trị thiếu máu hồng cầu liềm. Dùng hỗ trợ trong điều trị giật rung cơ có nguồn gốc vỏ não.
số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, HN - Website đang trong giai đoạn thử nghiệm.