Đường răng miệng

Sắp xếp theo
hiển thị mỗi trang

Agimdogyl

Agimdogyl là thuốc có thành phần hoạt chất là Spiramycin 750.000IU, Metronidazole 125mg Có tác dụng: Điều trị nhiễm trùng răng miệng, hôi miệng, chảy máu chân răng, viêm lợi.

AUGMENTIN 250MG bột pha hỗn dịch

THUỐC BỘT AUGMENTIN 250MG điều trị nhiễm khuẩn đường hô hấp trên ( bao gồm tai mũi họng) như viêm amiđan, viên xoang, viêm tai giữa, nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới như viêm phể quản cấp và mãn, viêm phổi thuỳ và viêm phế quản - phổi ( phế quản phế viêm), phù phổi, áp - xe phổi, nhiễm khuẩn niệu sinh dục như viêm bàng quang, viêm niệm đạo, viêm thận - bể thận, sẩy - phá thai nhiễm khuẩn, nhiểm khuẩn sản, viêm khung chậu, bệnh hạ cam, bệnh lậu, nhiễm khuẩn da và mô mềm như nhọt, áp - xe, viêm mô tế bào, nhiễm khuẩn vết thương, nhiễm khuẩn ổ bụng, nhiểm khuẩn xương và khớp như viêm xương tuỷ, nhiễm khuẩn răng miệng như áp - xe ổ răng.

BETADINE 1% 125 ML

- Điều trị viêm miệng, viêm lợi, loét aptơ, viêm họng, viêm amyđan, nhiễm nấm Candida, nhiễm lạnh, cúm. - Dự phòng trong/sau phẫu thuật (như sau cắt amyđan, sau phẫu thuật nha khoa). Dùng thường kỳ để vệ sinh răng miệng.

BETADINE 1% súc họng 125 ML

Thuốc súc miệng BETADINE Gargle & Mouthwash 1% điều trị viêm miệng, viêm lợi, loét aptơ, viêm họng, viêm amyđan, nhiễm nấm Candida, nhiễm lạnh, cúm.

CADIGESIC COLD

CADIGESIC COLD là thuốc giảm đau, hạ sốt, kháng histamin và giảm ho. Viên nén bao phim trị cảm – cúm- ho - viêm mũi dị ứng

Cefuroxim 125 mg Tiền Giang

Khang sinh nhóm cephalosporin, dạng gói

CEFUROXIM 500 mg Cửu Long

KHÁNG SINH CEPHALOSPORIN THẾ HỆ 2

Chỉ nha khoa Dentana

Chỉ nha khoa giúp loại trừ các mảng bám, thức ăn dư thừa trong khe răng nơi mà bàn chải đánh răng thông thường không len tới được. Dùng chỉ nha khoa mỗi ngày, giúp răng miệng sạch sẽ, răng chắc khỏe và miệng không hôi.

Chỉ nha khoa Oraltana

Chỉ nha khoa giúp loại trừ các mảng bám, thức ăn dư thừa trong khe răng nơi mà bàn chải đánh răng thông thường không len tới được. Dùng chỉ nha khoa mỗi ngày, giúp răng miệng sạch sẽ, răng chắc khỏe và miệng không hôi.

ERY 250MG

Thuốc trị ký sinh trùng, chống nhiễm khuẩn

Fossapower phòng loãng xương

Thuốc này chỉ dùng theo đơn của bác sỹ. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Nếu cần thêm thông tin xin hỏi ý kiến bác sỹ.Không dùng quá liều đã được chỉ định.Thông báo cho bác sỹ các tác dụng phụ găp phải khi sử dụng thuốc.Không dung thuốc quá hạn sử dụng đã ghi trên bao bì . Để thuốc xa tầm tay của trẻ em.

Gạc rơ lưỡi em bé Hanomed

Vệ sinh lưỡi, răng miệng trẻ em

Listerine 500ml

Sử dụng nước súc miệng như một “người trợ lí” hỗ trợ kem đánh răng để làm sạch răng miệng

Loratadin 10mg Viên Ấn Độ

Viêm mũi dị ứng. Viêm kết mạc dị ứng. Ngứa và mày đay liên quan đến histamin.

Maltofer 30ml

Maltofer 30ml trong các hình thức của một dung dịch để tiêm được sử dụng để điều trị thiếu sắt trong trường hợp không có khả năng nhận được các chế phẩm sắt chứa bên trong, cũng như không hiệu quả hoặc thiếu hiệu quả trong hấp thu kém ở những bệnh nhân không đồng ý của họ thường xuyên và liên tục sử dụng các chế phẩm sắt uống và bệnh nhân có rối loạn đường tiêu hóa đường (ví dụ như loét đại tràng), người khi dùng thuốc bổ sung sắt vào đợt có thể có của bệnh.

Maltofer - viên

Maltofer trong các hình thức của một dung dịch để tiêm được sử dụng để điều trị thiếu sắt trong trường hợp không có khả năng nhận được các chế phẩm sắt chứa bên trong, cũng như không hiệu quả hoặc thiếu hiệu quả trong hấp thu kém ở những bệnh nhân không đồng ý của họ thường xuyên và liên tục sử dụng các chế phẩm sắt uống và bệnh nhân có rối loạn đường tiêu hóa đường (ví dụ như loét đại tràng), người khi dùng thuốc bổ sung sắt vào đợt có thể có của bệnh.

Maltofer 150ml

Maltofer 150ml trong các hình thức của một dung dịch để tiêm được sử dụng để điều trị thiếu sắt trong trường hợp không có khả năng nhận được các chế phẩm sắt chứa bên trong, cũng như không hiệu quả hoặc thiếu hiệu quả trong hấp thu kém ở những bệnh nhân không đồng ý của họ thường xuyên và liên tục sử dụng các chế phẩm sắt uống và bệnh nhân có rối loạn đường tiêu hóa đường (ví dụ như loét đại tràng), người khi dùng thuốc bổ sung sắt vào đợt có thể có của bệnh.

METROGYL-DENTA 10g

METROGYL-DENTA được chỉ định trong điều trị: Viêm nha chu,sâu răng,nhiệt miệng, viêm loét miệng,hôi miệng....
Website đang trong giai đoạn thử nghiệm. Powered by nopCommerce.