Kháng sinh, kháng virus

Hãy gửi mail cho chúng tôi sản phẩm bạn quan tâm và muốn có báo giá vào duocpham123.com@gmail.com để chúng tôi bổ sung các sản phẩm còn chưa cập nhật!

Sắp xếp theo
hiển thị mỗi trang

Mekopen 400.000UI

Nhóm sản phẩm: Thuốc trị ký sinh trùng, chống nhiễm khuẩn

Mekopen 1 000 000UI

Nhóm sản phẩm: Thuốc trị ký sinh trùng, chống nhiễm khuẩn

Clamoxyl-250 mg

Kháng sinh nhóm beta lactam, aminopenicilin

Hagimox 250mg

Kháng sinh nhóm beta lactam, aminopenicilin

Klamentin 1g

Kháng sinh nhóm pennicillin

Moxacin 250mg

Kháng sinh nhóm penicillin

THUỐC AUGMENTIN 1G

Thuốc Augmentin 1g là dạng kháng sinh có phổ khuẩn rộng chống lại các vi khuẩn thường gây bệnh trong cộng đồng và bệnh viện. Tác dụng ức chế men beta lactamese của clavulanate mở rộng phổ kháng khuẩn của amoxiccillin đối với nhiều loại vi khuẩn, kể cả các vi khuẩn kháng sinh khác thuộc nhóm bete lactam.

AUGMENTIN 250MG bột pha hỗn dịch

THUỐC BỘT AUGMENTIN 250MG điều trị nhiễm khuẩn đường hô hấp trên ( bao gồm tai mũi họng) như viêm amiđan, viên xoang, viêm tai giữa, nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới như viêm phể quản cấp và mãn, viêm phổi thuỳ và viêm phế quản - phổi ( phế quản phế viêm), phù phổi, áp - xe phổi, nhiễm khuẩn niệu sinh dục như viêm bàng quang, viêm niệm đạo, viêm thận - bể thận, sẩy - phá thai nhiễm khuẩn, nhiểm khuẩn sản, viêm khung chậu, bệnh hạ cam, bệnh lậu, nhiễm khuẩn da và mô mềm như nhọt, áp - xe, viêm mô tế bào, nhiễm khuẩn vết thương, nhiễm khuẩn ổ bụng, nhiểm khuẩn xương và khớp như viêm xương tuỷ, nhiễm khuẩn răng miệng như áp - xe ổ răng.

Augmentin 500mg 62.5mg

Amoxicillin: Kháng sinh nhóm penicillin, có phổ kháng khuẩn rộng. Axit clavulanic: Kháng sinh thường, giúp tăng cường tác dụng của kháng sinh Amoxicillin, giúp chống lại nhiều loại vi khuẩn bình thường kháng amoxicillin.

DALACIN T

Thuốc Dalacin T được chỉ định trong điều trị mụn trứng cá.

DALACIN C CAP 300MG

Thuốc Dalacin C dùng trong Các nhiễm khuẩn bị đường hô hấp trên gồm viên a-mi-dan viêm họng, viêm xoang, viêm tai giữa và bệnh tinh hồng nhiệt.

CEFDINIR 100mg viên bao phim GLOMED

Điều trị các nhiễm khuẩn thể nhẹ và vừa do các vi khuẩn còn nhạy cảm gây ra.

ZINNAT 250MG

Cefuroxime được chỉ định trong điều trị nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới ( bao gồm cả viêm phổi), nhiễm khuẩn da và cấu trúc da trầm trọng, nhiễm khuẩn đường sinh dục niệu, nhiễm khuẩn xương và khớp, nhiễm khuẩn huyết, viêm màng não do các vi khuẩn nhạy cảm. Cefuroxime còn được sử dụng trong dự phòng phẩu thuật

Thuốc Metronidazol 250mg Hà Tây

Tác dụng của thuốc metronidazol 250mg để điều trị bệnh như: nhiễm khuẩn huyết do vi khuẩn kỵ khí, nhiễm khuẩn ổ bụng, nhiễm khuẩn huyết, phối hợp với một số thuốc khác chữa viêm loét dạ dày – tá tràng…

Thuốc Metronidazol 400mg stada

Thuốc metronidazol Điều trị nhiễm động vật nguyên sinh nhạy cảm như nhiễm trichomonas, nhiễm amip, bệnh Balantidium, nhiễm Blastocystis hominis, nhiễm Giardiam giun Drucunculus

Klacid MR 500

Thuốc Klacid được chỉ định trong điều trị nhiễm trùng do một hoặc nhiều vi khuẩn nhạy cảm.

ACYCLOVIR STADA chữa Herpes

Thuốc Acyclovir Stada nhiễm Virut herpes simplex da bao gồm Herpes môi và herpes sinh dục khởi phát và tái phát
số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, HN - Website đang trong giai đoạn thử nghiệm.