Thuốc POLYDEXA

Điều trị triệu chứng tại chỗ gây co mạch, kháng khuẩn & kháng viêm trong các bệnh ở niêm mạc mũi, vùng mũi hầu & các xoang.
Xem giá sỉ bạn cần > Đăng nhập!

Công dụng: Thuốc Polydexa điều trị triệu chứng tại chỗ gây co mạch, kháng khuẩn & kháng viêm trong các bệnh ở niêm mạc mũi, vùng mũi hầu & các xoang. 

1. Hoạt chất: Neomycin sulfate 1 g Polymyxin B sulfate 1 MIU Dexamethasone Na metasulfobenzoate 25 mg Phenylephrine 250 mg. 

2. Chỉ định: Điều trị triệu chứng tại chỗ gây co mạch, kháng khuẩn & kháng viêm trong các bệnh ở niêm mạc mũi, vùng mũi hầu & các xoang. 

3. Liều dùng: Người lớn: xịt 3-5 lần/ngày, trong 5-10 ngày. Trẻ > 12 tuổi: xịt 3 lần/ngày trong 5-10 ngày. 

4. Tác dụng phụ: Tại chỗ: khô mũi, dị ứng tại chỗ (rất hiếm). Toàn thân: nhức đầu, mất ngủ, tăng huyết áp, đánh trống ngực, run rẩy & tái xanh có thể xảy ra nếu dùng liều cao hoặc kéo dài. 

5. Chống chỉ định: Quá mẫn với thành phần thuốc. Glaucoma góc đóng. Bí tiểu do tiền liệt tuyến. Nhiễm siêu vi như zona, thủy đậu, herpes. Có thai 3 tháng đầu & cho con bú. Trẻ dưới 12 tuổi. Không dùng với các thuốc gây nhịp xoắn đỉnh. 

6. Thận trọng: Thận trọng khi sử dụng cho bệnh nhân tăng huyết áp, bệnh tim mạch và cường giáp. 

7. Tương tác thuốc: Dùng đồng thời neomycin với tác nhân ức chế thần kinh – cơ có thể làm tăng tác dụng ức chế thần kinh – cơ và dẫn đến liệt hô hấp. Do vậy, tránh dùng neomycin cho người bệnh đang dùng các thuốc này hoặc người bệnh bị nhược cơ. Không nên dùng Polydexa nasal với các IMAO, bromocriptine, guanethidine. 

Một số câu hỏi liên quan -  Thuốc Polydexa giá bao nhiêu?

Tham khảo giá bán Thuốc Polydexa trên website này.

- Mua Thuốc Polydexa ở đâu?

Bạn có thể đặt hàng trực tuyến trên site này hoặc mua tại địa chỉ: + Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ). + Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn - Phạm Ngũ Lão). 

Lưu ý: Thuốc kế đơn là thuốc chỉ được sử dụng theo đơn của bác sĩ. Bệnh nhân và thân nhân không được tự ý sử dụng nếu không có chỉ định của bác sĩ.

Thẻ Tags của sản phẩm

Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã mua

Website đang trong giai đoạn thử nghiệm. Powered by nopCommerce.