Bệnh tiêu hóa

Hãy gửi mail cho chúng tôi sản phẩm bạn quan tâm và muốn có báo giá vào duocpham123.com@gmail.com để chúng tôi bổ sung các sản phẩm còn chưa cập nhật!

Sắp xếp theo
hiển thị mỗi trang

BOGANIC nang Giải độc gan

Thuốc Boganic hỗ trợ điều trị suy giảm chức năng gan, đặc biệt do dùng nhiều bia, rượu. Phòng và hỗ trợ điều trị viêm gan do thuốc, hóa chất. Viêm gan gây mệt mỏi, vàng da, khó tiêu, bí đại tiểu tiện, táo bón…

GASTROPULGITE

Thuốc gastropulgite có tác dụng kháng acide không hồi ứng. Nhờ khả năng bao phủ đồng đều, Gastropulgite tạo một màng bảo vệ và dễ liền sẹo trên niêm mạc thực quản và dạ dày.

GASTROPULGITE

Thuốc gastropulgite có tác dụng kháng acide không hồi ứng. Nhờ khả năng bao phủ đồng đều, Gastropulgite tạo một màng bảo vệ và dễ liền sẹo trên niêm mạc thực quản và dạ dày.

NEOPEPTINE SIRO

Loạn tiêu hóa đầy hơi & lên men, chán ăn, khó tiêu, tiêu hóa kém, trướng hơi.

THUỐC IMODIUM

Thuốc Imodium được dùng để kiểm soát triệu chứng tiêu chảy cấp và mạn.

THUỐC PANTOLOC

Thuốc pantoloc điều trị viêm thực quản trào ngược, loét tá tràng, loét dạ dày. Hội chứng Zollinger- Ellison và các tình trạng tăng bài tiết bệnh lý.

THUỐC ZANTAC

Thuốc zantac điều trị loét tá tràng và loét dạ dày lành tính, Phòng ngừa loét tá tràng do thuốc kháng viêm không steroid; Loét tá tràng do nhiễm Helicobacter pylori; Loét sau phẫu thuật; Viêm thực quản trào ngược

THUỐC DOMITAZOL

Thuốc domitazol Hỗ trợ điều trị trường hợp tái nhiễm trùng đường tiết niệu dưới không có biến chứng.

THUỐC ENTEROGERMINA

Thuốc enterogermina điều trị & phòng ngừa rối loạn khuẩn chí đường ruột & bệnh lý kém hấp thu vitamin nội sinh. Ðiều trị hỗ trợ để phục hồi hệ khuẩn chí đường ruột bị ảnh hưởng khi dùng thuốc kháng sinh hoặc hóa trị.

THUỐC NYSTATIN

Thuốc Nystatin dự phòng và điều trị nhiễm Candida ở đường tiêu hoá.

THUỐC NEOPEPTINE

Thuốc neopeptine chỉ định đầy hơi, khó tiêu do rối loạn men, biếng ăn, ăn không tiêu, tiêu hóa kém, bụng trướng hơi, tiêu phân sống

THUỐC HIDRASEC

Thuốc tanganil mỗi viên nén chứa Acetyl-DL-Leucine 500mg và tá dược vừa đủ

THUỐC DUPHALAC

Thuốc duphalac điều hòa nhu động sinh lý của đại tràng, được dùng trong các trường hợp khi mà việc tạo phân mềm được xem là có lợi cho điều trị (bệnh trĩ, hậu phẫu kết tràng/ hậu môn).

THUỐC DUPHALAC Abbott

Thuốc duphalac điều hòa nhu động sinh lý của đại tràng, được dùng trong các trường hợp khi mà việc tạo phân mềm được xem là có lợi cho điều trị (bệnh trĩ, hậu phẫu kết tràng/ hậu môn).

SMECTA

Thuốc Smecta - Điều trị các chứng trong tiêu chảy cấp ở trẻ em, trẻ nhũ nhi và người lớn - Điều trị các triệu chứng trong tiêu chảy man tính - Điều trị các triệu chứng liên quan tới thực quản, dạ dày, tá tràng và ruột

THUỐC MAALOX

Thuốc Maalox điều trị triệu chứng những rối loạn do tăng acid trong các chứng: Viêm dạ dày; Thoát vị hoành; Khó tiêu; Loét dạ dày

Biseptol 480mg Viên LD Ba Lan

Chống nhiễm khuẩn đường tiết niệu, đường tiêu hóa, trị tiêu chảy ở người lớn.

Berberin 10MG Cửu Long

Điều trị Lỵ trực khuẩn, hội chứng lỵ, Lỵ amíp. Viêm ruột, tiêu chảy.

VKBERRINE

Đau bụng, tiêu chảy, đầy bụng, ăn không tiêu, ợ chua, đầy hơi, đi ngoài phân sống, viêm đại tràng cấp và mãn tính... hoặc tham khảo các nghiên cứu mới trên Báo Khoa học & Đời sống:

BERBERIN 10mg Z150

Bệnh lỵ trực khuẩn, hội chứng lỵ, viêm ruột, tiêu chảy, viêm ống mật

BERBERIN - BM Viên Hà Nam

BERBERIN - BM là thuốc chữa viêm ruột, lỵ, được phối hợp 3 vị thuốc chữa bệnh đường ruột là Berberin, mộc hương, ba chẽ. Thuốc có nguồn gốc thảo mộc nên không có độc hại và tác dụng phụ, lại có hiệu quả tốt và an toàn cao. Thuốc được bào chế dưới dạng viên nang thuận tiện cho người sử dụng.

Mộc Hoa Trắng HT

Chỉ định: Điều trị nhiễm lỵ amib gây đau bụng. Viêm đại tràng, tiêu chảy, ăn uống không tiêu. Nhiễm khuẩn đường tiêu hóa.

Hidrasec 10mg điều trị tiêu chảy ở trẻ em, trẻ sơ sinh

HIDRASEC 10MG điều trị tiêu chảy cấp tính ở trẻ sơ sinh, trẻ em

HIDRASEC 30MG

HIDRASEC 30MG điều trị tiêu chảy cấp tính ở trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn.
số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, HN - Website đang trong giai đoạn thử nghiệm.