Thuốc tim mạch

Hãy gửi mail cho chúng tôi sản phẩm bạn quan tâm và muốn có báo giá vào duocpham123.com@gmail.com để chúng tôi bổ sung các sản phẩm còn chưa cập nhật!

Sắp xếp theo
hiển thị mỗi trang

AMLODIPIN STADA 5mg chống tăng huyết áp

Amlodipin STADA được dùng đơn trị hay kết hợp với các thuốc chống tăng huyết áp khác trong điều trị tăng huyết áp.

AMLODIPIN STADA chống tăng huyết áp

Amlodipin STADA được dùng đơn trị hay kết hợp với các thuốc chống tăng huyết áp khác trong điều trị tăng huyết áp.

THUỐC ENALAPRIL

Thuốc enalapril được dùng để điều trị tăng huyết áp từ nhẹ đến nặng; Enalapril thường được dùng kết hợp với glycosid tim, thuốc lợi tiểu, và thuốc ức chế thụ thể b để điều trị tim sung huyết có triệu chứng; Điều trị dự phòng ở bệnh nhân rối loạn chức năng thất trái không triệu chứng;

THUỐC LIPITOR 10MG

Chỉ định Thuốc Lipitor 10mg Chỉ định : Hỗ trợ chế độ ăn kiêng: điều trị tăng cholesterol toàn phần, LDL-cholesterol, apolipoprotein B và triglyceride; làm tăng HDL-cholesterol ở bệnh nhân tăng cholesterol máu nguyên phát (có tính gia đình dị hợp tử và không có tính gia đình), tăng lipid máu hỗn hợp (nhóm IIa-IIb), tăng triglyceride máu (nhóm IV), rối loạn betalipoprotein máu (nhóm III) không đáp ứng đầy đủ với chế độ ăn.

CRESTOR 10MG AstraZeneca

Thuốc Crestor 10mg Chỉ định : Tăng cholesterol máu nguyên phát (loại IIa kể cả tăng cholesterol máu gia đình kiểu dị hợp tử), rối loạn lipid máu hỗn hợp (loại IIb). Rối loạn bêta lipoprotein máu nguyên phát (tăng lipoprotein máu týp III).....

TINH DẦU THÔNG ĐỎ 100% JEOKSONGWON

Thực phẩm chức năng giúp ngăn ngừa và điều trị đái tháo đường, cao huyết áp, xơ vữa động mạch, mỡ trong máu; giúp khí huyết lưu thông, ăn ngon ngủ sâu giấc, tăng cường sinh lý nam giới.

Amlor 5 mg viên nang Pfizer điều trị cao huyết áp

Thuốc điều trị tăng huyết áp nhóm chẹn kênh canxi

Betaloc 25mg Hộp 14v Thụy Điển

BETALOC ZOK 25MG điều trị tăng huyết áp, đau thắt ngực, rối loạn nhịp tim, đặc biệt cả nhịp nhanh trên thất; nhồi máu cơ tim đã xác định hoặc nghi ngờ; cường giáp; rối loạn chức năng cơ tim gây hồi hộp; dự phòng nhức đầu kiểu migraine

BETALOC ZOK 50MG Hộp 28v AstraZeneca

Điều trị tăng HA, đau tức ngực, loan nhip tim. Ðiều trị duy trì sau nhồi máu cơ tim, hồi hộp do bệnh tim chức năng, cường giáp. Dự phòng điều trị đau nửa đầu.

Adalat LA 30mg điều trị cao huyết áp, đau thắt ngực

Cơn đau thắt ngực, cơn đau thắt ngực ổn định & không ổn định. Các thể tăng HA nguyên phát & thứ phát.

ADALAT LA 60MG điều trị cao huyết áp, đau thắt ngực

ADALAT LA 60MG điều trị đau thắt ngực ổn định mạn tính, đau thắt ngực do co thắt mạch, tăng huyết áp.

Nifedipin STADA® 10 mg

Nifedipin được xem là một trong vài loại thuốc trị tăng huyết áp hàng đầu dùng cho bệnh nhân có yếu tố nguy cơ cao của bệnh mạch vành tiến triển kèm theo bệnh tiểu đường.

Micardis 40mg

Điều trị tăng huyết áp vô căn, Dạng thuốc phối hợp theo tỉ lệ cố định Micardisd® Plus được chỉ định trên bệnh nhân không hoàn toàn kiểm soát được huyết áp nếu chỉ dùng telmisartan hoặc hydrochlorothiazide đơn lẻ.

MICARDIS 80MG

THUỐC MICARDIS 80MG điều trị tăng huyết áp vô căn. Phòng bệnh tim mạch và tử vong ở bệnh nhân ≥ 55t. có nguy cơ cao mắc bệnh tim mạch

MICARDIS PLUS 40/12.5MG

Thuốc chống tăng huyết áp vô căn, cần phối hợp các loại thuốc khác theo toa bác sĩ

Furosemide Stada 40mg

Phù phổi cấp; phù do tim, gan, thận và các loại phù khác. Tăng huyết áp khi có tổn thương thận. Tăng calci huyết.

Enalapril STADA 5 mg

điều trị tăng huyết áp

Enalapril STADA 10 mg

Cao huyết áp vô căn ở mọi cấp độ: Enalapril có thể dùng một mình hay kết hợp với các thuốc chống cao huyết áp khác. Trong cao huyết áp nồng độ renin thấp, Enalapril ít có tác dụng. Cao huyết áp do thận: Trong trường hợp cao huyết áp nồng độ renin cao, hiệu quả thuốc tăng mạnh. Suy tim: Hỗ trợ điều trị.

Enalapril 5mg

Thuốc điều trị tăng huyết áp

ENALAPRIL 5 GLOMED

Enalapril được dùng một mình hay phối hợp với các thuốc khác trong điều trị cao huyết áp và suy tim. Enalapril còn được dùng trong phòng ngừa các cơn thiếu máu mạch vành và những triệu chứng suy tim ở người bệnh suy thất trái không triệu chứng, kể cả chứng nhồi máu cơ tim.

ENALAPRIL 10 GLOMED

Enalapril được dùng một mình hay phối hợp với các thuốc khác trong điều trị cao huyết áp và suy tim. Enalapril còn được dùng trong phòng ngừa các cơn thiếu máu mạch vành và những triệu chứng suy tim ở người bệnh suy thất trái không triệu chứng, kể cả chứng nhồi máu cơ tim.

Renitec 5mg

Chỉ định: - Các mức độ tăng huyết áp vô căn. - Tăng huyết áp do bệnh lý thận. - Tăng huyết áp kèm tiểu đường. - Các mức độ suy tim: cải thiện sự sống, làm chậm tiến triển suy tim, giảm số lần nhồi máu cơ tim. - Trị & phòng ngừa suy tim sung huyết. - Phòng ngừa giãn tâm thất sau nhồi máu cơ tim.

Renitec 10mg

thuốc điều trị tăng huyết áp
số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, HN - Website đang trong giai đoạn thử nghiệm.