Thuốc Xương khớp

Sắp xếp theo
hiển thị mỗi trang

Thoái hóa cột sống Phúc Nguyên

Cây râu mèo còn gọi là cây bông bạc. Tên khoa học là Orthosiphon stamineus Benth., họ Bạc hà (Lamiaceae). Cây râu mèo là vị thuốc Đông y có tác dụng điều trị sỏi thận, tăng bài tiết, hạ đường huyết…

Mebilax 7.5mg Viên Hậu Giang

Ðiều trị triệu chứng viêm khớp dạng thấp, viêm xương khớp, viêm đốt sống dạng thấp & các tình trạng viêm & đau khác.

Meloxicam 7.5mg Viên Stada

Meloxicam được sử dụng trong điều trị viêm khớp dạng thấp, điều trị triệu chứng ngắn hạn bệnh viêm xương khớp cấp tính trầm trọng và điều trị triệu chứng viêm cứng đốt sống. Thuốc cũng có thể được sử dụng trong chứng viêm khớp tự phát ở trẻ vị thành niên.

Mephenesin HV 500mg Viên USP

Thuốc chỉ dùng cho người lớn và trẻ em trên 15 tuổi trong hổ trợ điều trị các cơn đau do thắt cơ

Nivalin 5mg/ml Tiêm Bulgaria

Thần kinh - Bệnh thần kinh ngoại vi có liên quan đến các rối loạn vận động (viêm nhiều rễ thần kinh, bệnh thần kinh rễ, viêm dây thần kinh, viêm đa dây thần kinh) - Dùng trong điều trị liệt vận động sau khi bị bệnh tủy sống (sau khi mắc bệnh nhiễm khuẩn làm viêm tủy sống, viêm cột sống, teo cơ xương sống) - Nivalin điều trị tình trạng mất khả năng vận động sau khi đột quỵ, liệt não ở trẻ em. - Ngoài ra còn được dùng điều trị các bệnh như yếu cơ, loạn dưỡng cơ. Trong gây mê và phẫu thuật: - Nivalin làm mất tác dụng của những thuốc chẹn không khử cực thần kinh cơ và điều trị liệt ruột và bàng quang sau phẫu thuật. Vật lý trị liệu - Điều trị các tổn thương hệ thần kinh ngoại vi, chứng đái dầm vào ban đêm Giải độc - Nivalin dùng để giải độc atropine và các chất tương tự atropine.

Outvit H5000 Đà Nẵng

Chỉ định: OUTVIT H5000 được dùng trong những trường hợp sau: - Viêm thần kinh, viêm đa thần kinh. - Viêm đa thần kinh do rượu mạn tính. - Viêm thần kinh thị giác hậu nhãn cầu do thuốc hay độc chất. - Ðau thần kinh tọa, đau do phong thấp. - Ðau thần kinh cổ, cánh tay. - Điều trị và phòng bệnh thiếu hụt các vitamin nhóm B.
Địa chỉ: 29, Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, HN
Website đang trong giai đoạn thử nghiệm.